Cầu nâng 1 trụ được sử dụng phổ quát ở các tiệm rửa xe giỏi, đặc thù là rửa xe ô tô. Không những thế mức giá để mua được cầu nâng một trụ chẳng phải nhỏ. Do vậy phổ quát người đã tưởng tượng phương án tậu cầu nâng một trụ cũ đã qua dùng để cắt giảm tầm giá.>>> Giá cầu nâng 1 trụ có đắt không ?

Nhưng thực hư chất lượng của cầu nâng 1 trụ cũ thế nào, nên hay ko nên tậu cầu nâng một trụ cũ vẫn đang là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Giả dụ ko có kinh nghiệm, bạn dễ tìm phải cầu nâng chất lượng ko rẻ. Thành ra hãy cùng Sơn Tùng Lâm – nhà cung cấp, chuyên gia bản vấn vật dụng rửa xe hàng đầu giải đáp nhé.

Cầu nâng một trụ cũ đã qua dùng thường bị hỏng ở ty và phốt hoặc bị vết xước phổ quát do đã sử dụng lâu hay do chất lượng của dòng cầu nâng rửa xe 1 trụ không được thấp.

Thế nhưng ty là bộ phận rất quan yếu đối với cầu nâng. Lúc ty gặp khó khăn, ty phải được đào lên để tu tạo hoặc mạ lại ty mới, giá bán tu tạo mang lúc lên tới vài chục triệu động, gộp lại thì hơn cả tiền mua cầu nâng mới.

Đã sở hữu nhiều trường hợp sang lại tiệm rửa xe, bao gồm sang lại đông đảo trang bị, trong đấy với cầu nâng. Quý khách lại tiệm rửa xe không có kinh nghiệm, không kiếm tra tận tường các trang bị nên cầu nâng 1 trụ cũ đã qua dùng chưa bao lâu đã hư hỏng, gọi thợ đến tôn tạo phổ quát lần, tốn phổ biến tiền phát sinh.

Vậy sở hữu nên sắm cầu nâng một trụ đã qua dùng không?
Cầu nâng một trụ cũ đã qua sử dụng thường sẽ dễ hư hỏng trong thời kỳ sử dụng. Nhưng không thể “vơ đũa cả nắm” rằng: số đông những cầu nâng cũ đều giả.

thực tế với phổ quát cầu nâng sử dụng chỉ cần khoảng ngắn, buôn bán thua lỗ nên muốn chuyển nhượng, thanh lý. Vì thế mà chất lượng cầu nâng vẫn còn nguyên. Ví như may mắn gặp cơ hội này, bạn sẽ tìm được cầu nâng một trụ cũ đã qua dùng nhưng vẫn bền như mới có giá phải chăng.

Chính vì vậy, không thể kết luận nên hay ko nên tậu cầu nâng cũ đã qua dùng. Mà lời khuyên thấp nhất đối với chúng tôi dành cho bạn là:

+ Nên mua: nếu như bạn mang ít mức giá để buôn bán và bạn vững chắc cầu nâng cũ đó vẫn còn chất lượng tốt.

+ không nên mua: giả dụ bạn có tài chính dồi dào và bạn cũng không có thương hiệu để xác định cầu nâng ấy còn tốt hay không.

Kinh nghiệm tậu cầu nâng một trụ đã qua tiêu dùng


Để mua cầu nâng cũ một trụ đã qua tiêu dùng, bạn nên:

+ Nhờ người có kinh nghiệm, sở hữu hiểu biết về cầu nâng hoặc chi tiết máy đi theo để tìm. Chính người này sẽ kiểm tra phần đông cầu nâng xem nó còn rẻ hay ko trước lúc quyết định mua.

+ Dù là cầu nâng cũ hay mới, bạn cũng nên tậu thiết bị có thương hiệu nức tiếng, rõ ràng để phòng trường hợp cần bảo hành hay tu bổ gì cũng dễ.

+ Cầu nâng cũ bao giờ cũng có giá tốt hơn cầu nâng mới. Vì vậy bạn cần tham khảo đối với giá mới hiện tại trước lúc mua cái cũ, sở hữu tương tự bạn mới không bị “chặt chém” túi tiền.

+ Đòi hỏi chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu, công ty nào chịu nghĩa vụ bảo hành,…từ chủ tiệm rửa xe cũ để luôn tiện cho việc bảo hành sau này.

+ Nên tậu cầu nâng cũ từ các đơn vị, những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, nhưng nơi mang bán cả cầu nâng mới để tậu. Vì ở họ với đầy đủ công nghệ viên giỏi đem lại sự yên ổn tâm cao cho bạn.

Xem thêm: “Bảng giá cầu nâng một trụ rửa xe ô tô”

Lời khuyên: Chất lượng của cầu nâng cũ đã qua dùng thật khó lường trước được. Bởi thế nếu như với nguồn kinh phí dồi dào, bạn vẫn nên mua cầu nâng mới để làm ăn trong khoảng thời gian dài và tiện lợi hơn, hạn chế tình trạng hư hỏng xảy ra.

>>> Cầu nâng kiểu xếp có ưu điểm gì ?

Nên hay không nên tìm cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng? Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời rồi đúng không nào! Hãy liên hệ sở hữu Sơn Tùng Lâm chúng tôi để được trả lời tậu cầu nâng rửa xe ô tô một trụ phải chăng nhất nhé!