Sử dụng máy hút bụi công nghiệp không chỉ gắm điện – bật motor lên và hút mà cần phải hiểu rõ về máy và quan trọng là vệ sinh tầng lọc bụi.Các nguyên nhân hàng đầu gây giảm lực hút và thậm chí là cháy motor thì không vệ sinh tầng lọc bụi là nguyên nhân chính. Túi lọc cần được làm sạch trước và sau khi quá trình hút bụi diễn ra.Nhờ có túi lọc bụi mà máy hút bụi hoạt động tốt được ở những môi trường có bụi đặc thù và đây cũng là nguyên nhân túi lọc bụi cần được trang bị cho máy hút bụi công nghiệp :
1. Giữ cho lực hút máy hút bụi được liên tục và mạnh mẽ.
2. Đảm bảo an toàn cho người vận hành.
3. Giảm chi phí bảo hành, bảo dưỡng về lâu dài.
Hiện nay máy hút bụi công nghiệp Delfin có 03 hệ thống làm sạch bộ lọc.
--------------Xem thêm : Máy hút bụi công nghiệp
--------------Xem thêm : Máy hút bụi công nghiệp Delfin
--------------Xem thêm : Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

1. HỆ THỐNG BẰNG TAY:
Nhờ vào TAY CẦM (đòn bẩy) được đặt ở buồng lọc, ta sẽ dễ dàng lắc bộ lọc bằng lực nặng mà tay ta tác động lên tay cầm, qua đó giúp bộ lọc bên trong sẽ chuyển động theo, làm các vật liệu bám trên bộ lọc sẽ tự động rớt xuống thùng chứa bụi bên dưới.
Những ứng dụng nào được khuyến cáo sự dụng hệ thống này ?
Đối với các công việc dọn dẹp và các ứng dụng không liên tục với bụi, bột xi măng, bụi kim loại, các loại hạt, bột trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, bột gỗ, bao bìvà bột giấy, xử lý sợi và vải vụn trong ngành dệt.

2. HỆ THỐNG BÁN TỰ ĐỘNG:
Cho máy vận hành bình thường, dùng nắp tròn (gắn sẳn ở phía trước đầu hút) để đóng chặt đầu hút lại mục đích là không cho không khí đi vào bên trong máy. Sau đó, mở nhanh liên tục 3 đến 4 lần nắp Flap gắn bên hông buồng lọc. Với sự chênh lệch áp suất khi đóng đầu hút lại và cho luồng khí đi vào từ nắp Flap bên hông buồng lọc giúp đẩy các vật liệu bám trên thành bộ lọc xuống thùng chứa
Những ứng dụng nào được khuyến cáo sử dụng hệ thống DUSTOP ?
Các công việc nhẹ, trung bình hoặc không liên tục trong ngành xây dựng, xử lý bề mặt, công nghiệp thực phẩm.

3. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG:
Đối với hệ thống vệ sinh bộ lọc tự động: Bộ lọc sẽ tự động vệ sinh theo chu kỳ và người vận hành sẽ không cần tác động đến máy. Bộ điều khiển thời gian (timer) sẽ điều chỉnh khoảng cách thời gian giữa các lần vệ sinh, cho phép máy hút bụi công nghiệp vận hành liên tục và hiệu quả mà không cần phải dừng máy trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy.
Tần suất và thời lượng vệ sinh của hệ thống vệ sinh bộ lọc có thể được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển thời gian được gắn bên trong hộp điều khiển.
Hệ thống này được khuyến cáo sử dụng để xử lý khối lượng lớn bụi và bột.


Liên hệ tư vấn và mua hàng theo thông tin sau
CÔNG TY TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ showroom : 655/19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại : 0868 788 788
Email : info@pacific-vietnam.com
Website : pacific-vietnam.com.vn