Những hình xăm sau gáy cho các bạn nữ

Trước cái nhìn của dư luận, có rất nhiều bạn nữ đã lựa chọn cho mình một vài điểm nhấn riêng biệt cho cơ thể bằng những đường nét hình vẽ tinh tế vừa cá tính lại không quá nổi loạn. Gáy là một trong những vùng an toàn cho các bạn nữ yêu thích xăm nghệ thuật thỏa sức đam mê.

Những hình xăm sau gáy dành cho nữ sẽ không bị lộ diện toàn bộ ra ngoài khi bạn có một bộ tóc dài đủ che chắn cổ. Hoặc bạn có thể chọn những hình xăm mini sau gáy, nó sẽ giúp bạn thêm chất lừ nhưng sẽ không sợ cái nhìn từ dư luận.
Chẳng những vậy, mỗi khi vén tóc, hình xăm được lộ diện sẽ khiến bạn trở nên cá tính và gợi cảm trong mắt người nhìn những ai am hiểu và yêu thích xăm hình như bạn.

Những mẫu hình xăm sau gáy cho nam

Thực tế trong giới xăm hình, có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp ở gáy dành cho nữ nhưng lại rất ít những mẫu hình xăm sau gáy chất dành cho nam.
Hình xăm say gáy được tạo nên dành cho những anh chàng đam mê xăm hình nghệ thuật, muốn sở hữu cho mình một hình xăm độc đáo và duy nhất thay vì những hình xăm ở các vị trí như ngực, vai, bắp tay, bắp chân,… mà vốn từ lâu chúng đã trở nên phổ biến trong giới xăm hình nghệ thuật.
Hình xăm sau gáy cho nam tuy không mềm mại, uyển chuyển như những hình xăm sau gáy của nữ nhưng lại toát lên vẻ cứng cỏi, mạnh mẽ và quyền lực của người một đàn ông.

Hình mẫu xăm sau gáy cực chất cho các bạn nam

Hình xăm hoa văn đang là một trong những hình xăm được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay.
Không giống những mẫu hình xăm khác, hình xăm hoa văn là những hình xăm không quá tinh tế, cầu kỳ nhưng nó lại mang đến cảm giác ấn tượng cho bạn với người đối diện.
Hình xăm hoa văn sau gáy cực chất dành cho nam với những đường nét đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa vô cùng đa dạng phong phú cho chủ nhân của nó.Đối với một người khỏe mạnh, lực lưỡng như nam giới thì hình xăm hoa văn sau gáy sẽ rất phù hợp làm cho đối phương nhìn vào sẽ cảm giác bạn giống như một chiến binh dũng cảm.
Xem bài viết đầy đủ tại đây: Hình xăm sau gáy chất!