Hiện nay trên thị trường máy chà sàn công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành. Máy phù hợp sử dụng cho nơi có diện tích lớn như bệnh viện, trường học, sân bay, nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Cùng tìm hiểu một số mẫu máy lau sàn nhà công nghiệp do công ty Thái Bình Dương phân phối.
Hiện nay các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An có rất nhiều công ty mọc lên và nhu cầu sử dụng máy chà sàn công nghiệp thay thế cho nhân công đang rất phổ biến. Máy giúp tiết kiệm chi phí mà thời gian làm việc lại nhanh chóng. Thái Bình Dương hiện tại cung cấp Máy chà sàn đơn thương hiệu Pullman và Máy chà sàn liên hợp Grammy.Máy được nhập khẩu 100%.

Máy chà sàn đơn Pullman được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng, giá thành phải chăng nên rất được các nhà máy lựa chọn, bên cạnh đó các công ty dịch vụ cũng chọn Máy chà sàn đơn Pullman để giúp họ trong quá trình làm việc, máy có tính năng chà dễ dàng di chuyển đến những nơi có diện tích nhỏ.
Máy chà sàn liên hợp Grammy kết hợp tính năng chà – hút cùng lúc giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh, một máy được 1 người sử dụng thao tác đơn giản thực hiện trên máy. Máy có bánh xe giúp người vệ sinh dễ dàng di chuyển, khi sử dụng máy bạn không phải cần sử dụng một thiết bị nào khác để hổ trợ vệ sinh sàn thêm vì máy đã có đủ chức năng vệ sinh rồi.