Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng lớn khiến lượng tìm kiếm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều đang thắc mắc nên mua máy bơm khí nén có dầu hay không có dầu. Giá thành của một chiếc máy nén khí không hề nhỏ nếu chúng ta mua sản phẩm không đúng thì sẽ làm tổn thất cho công ty rất nhiều kinh phí. Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những giải pháp để lựa chọn máy nén khí phù hợp nhất nhé

ưu điểm và nhược điểm đối với máy nén khí không dầu
Máy nén khí không dầu vẫn tiêu dùng dầu để bôi trơn, ngoài ra ngoài mặt hộp trục khuỷu không mang dầu hoặc được làm cho mát bằng nước. Bởi vậy, khí sinh ra là khí sạch, không lẫn khá dầu, không mùi, trong sáng. Dòng máy nén khí ko dầu sở hữu tầm giá cao hơn máy nén khí mang dầu, bởi việc chế tạo mẫu máy này đề nghị khắt khe hơn. Cái máy này mang tuổi thọ ko to sử dụng máy nén lúc có dầu, duyên do là gì không tiêu dùng dầu để bôi trơn tuột trục nén, ma sát nâng cao, dẫn tới dễ hỏng hóc hơn.

Máy nén khí không dầu sạch 100%, nên sản phẩm hoàn toàn thích hợp để áp dụng phổ biến trong ngành nghề y tế, thực phẩm, dược phẩm,...

điểm cộng và nhược điểm của máy nén khí mang dầu
Mặt bằng chung thì máy nén khi có dầu mang tầm giá thấp hơn và độ bền cao hơn, nhờ có dầu mà chống lại sự hao mòn trong chi tiết đối với máy. Chiếc máy này thường được vận dụng trong công nghiệp nặng, ko mang đòi hỏi cao về độ sạch đối với khí.

rộng rãi người thường nghĩ rằng máy nén khí ko dầu là cái ko sử dụng dầu làm nguyên liệu cho quá trình thi công mà tiêu dùng một nguồn nhiên liệu khác. Không những thế trên thực tại máy vẫn dùng dầu nhưng bên trong thường được ngoại hình hộp trục khuỷu ko mang dầu nên lượng khí đi - vào buồng khí nén không mang theo dầu. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.
>>> Máy nén khí không dầu chính hãng: https://yenphat.com/may-nen-khi-khong-dau.html
Máy nén khí tuy chỉ mang chức năng là nâng cao sức ép chất khí cho 1 thiết bị làm việc nào đấy, nhưng sự áp dụng đối với máy nén khí trong cuộc sống được xem như là bất tận. Sản phẩm được tiêu dùng phổ biến trong các cấp và công việc khác nhau như: y học, thi công cơ khí, xây dựng, chế tạo cung ứng,... Điều này đủ để cho chúng ta mang thể hiểu được vai trò quan trọng đối với máy nén khí là như thế nào. Không những thế thì máy nén khí thường chia thành 2 dòng là máy nén khí không dầu và máy nén khí sở hữu dầu. Vì sao lại phân chia hai mẫu máy nén khi đấy, liệu sự khác nhau này sẽ tạo nên những ưu, nhược điểm gì của máy nén khí?