Máy bơm nước là một phương tiện bơm hút, di chuyển chất lỏng khá hữu ích. Máy bơm nước được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Bất kỳ người mua nào cũng muốn lóng và mua dùng cho gia đình hay dùng cho mục đích thương mại loại máy bơm nước tốt nhất. Hầu hết mọi người đều mong muốn máy bơm nước dùng cho mục đích nước sinh hoạt trong nhà đến việc bơm hút nước trong cơ sở kinh doanh đều hoạt động suôn sẻ và đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của họ. Máy bơm nước là một thiết bị bơm hút, di chuyển nước lý tưởng dùng để: thoát nước từ tầng hầm, hoặc bơm thoát nước thải, bơm nước đầy hồ bơi, ao, bể, bồn chứa, bồn nước nóng, bơm thoát nước vùng ngập nước nông. Ngoài ra, máy bơm nước còn có vai trò và phạm vi dùng rất lớn trong vận dụng ngành công nghiệp, nông nghiệp. Từ mục đích tưới tiêu trong nông nghiệp đến phân phối phân bón và thuốc trừ sâu cùng với nhiều nhiệm vụ khác được thực hiện phê duyệt máy bơm nước. Xem >>> Máy bơm Ebara

Làm sao để chọn mua được máy bơm nước tốt?

Nếu bạn đang muốn mua một máy bơm nước, trước nhất hãy xác định chuẩn xác yêu cầu của bạn và lý do mua máy bơm. ắt các thương hiệu máy bơm nước được đánh giá là tốt nhất như: máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm Panasonic, máy bơm NTP… luôn luôn có sẵn nhiều kích cỡ, công suất, lưu lượng sẵn sàng phục vụ mục đích của bạn. Việc đơn giản là bạn xác định nhu cầu dùng của mình, từ đó sẽ dễ dàng chọn được máy bơm nước hiệp với mục đích của bạn. Chẳng hạn: một người chơi cá cảnh sẽ có nhu cầu mua, sử dụng một máy bơm nước nhỏ và di động để họ có thể xử lý, mang đi, vệ sinh và bảo trì máy bơm một cách dễ dàng. Mặt khác, máy bơm nước công nghiệp hay máy bơm nước lèo cho mục đích thương nghiệp như: dịch vụ rửa xe, lọc rửa hồ bơi lớn…thường rất lớn. ngoại giả máy bơm nước còn được dùng để dọn sạch các tầng hầm bị ngập lụt và chuyển di nước từ bể này sang bể khác, từ chỗ này sang chỗ khác. Trong trường hợp dùng để tưới cây cảnh trong vườn hay một số ứng dụng tiêu khiển như dài phun nước, hòn non bộ… bạn cũng sẽ có một số loại máy bơm hiệp.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước tốt nhất

Trên thị trường hiện có khối thương hiệu máy bơm nước, mỗi thương hiệu đều có những mặt ưu điểm, nhược điểm riêng. Khi chúng ta chọn một trong số các thương hiệu máy bơm nước tốt nhất, chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tính năng ưu việt hơn. Mặt khác, chúng ta cũng có nhiều tuyển lựa để phục vụ các mục đích khác nhau khi sử dụng máy bơm nước. Người dùng có kinh nghiệm về máy bơm nước sẽ nhìn sâu vào các tính năng của máy bơm nước mà không bị nhầm lẫn, nhưng trái lại người mua mới sẽ cần một số chỉ dẫn chi tiết. Chính nên, chúng tôi đã xác định chuẩn xác các yếu tố quan yếu nhất để bạn có thể chọn một máy bơm nước hạp với mình:

Máy bơm nước dùng tại nhà hoặc mục đích thương mại

Đơn giản chỉ cần trả lời bạn đang muốn mua máy bơm dùng cho mục đích bơm nước sinh hoạt ở nhà hay sử dụng cho mục đích thương nghiệp. Bạn sẽ không cần máy bơm cao áp để dùng tại nhà. Tuy nhiên, để sử dụng cho mục đích kinh dinh bạn nhất định sẽ cần một máy bơm nước cỡ lớn về công suất, lưu lượng, tốc độ bơm... Người nông dân dùng máy bơm tưới tiêu cây trồng và nhà thầu nên dùng máy bơm nước công nghiệp.


Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...-ngua-668.html

Điều cần cân nhắc căn bản

Nên biết công suất xả của máy bơm nước mà bạn muốn mua. Nó được gọi là Gallon mỗi phút (GPM) hoặc Gallons mỗi giờ (GPH). Điều này cho bạn biết tốc độ dòng chảy, tức là tốc độ nước được truyền từ nguồn đến đích. Một nguyên tố cần xem xét quan yếu khác là khả năng nâng hút theo chiều dọc. Điều này đề cập đến khoảng cách dọc giữa khu vực ngập nước đến máy bơm. Khi bạn đang dùng máy bơm để loại bỏ nước từ tầng hầm, ao hoặc hồ nước bị ngập bạn cần phải biết ống hút nước luôn được đặt theo chiều thẳng đứng. rốt cục, thang máy tối đa đề cập đến tổng khoảng cách từ khu vực ngập nước đến điểm xả thải.

Tốc độ dòng chảy

Hiểu đơn giản, tốc độ dòng chảy tức thị phải mất bao lâu để máy bơm nước bơm được một lượng nước cụ thể, đó là hiệu quả của máy bơm nước. thường ngày, tốc độ dòng chảy được đo bằng lít mỗi phút. sử dụng tốc độ dòng chảy hơn 2500 lít mỗi phút nếu bạn mua cho mục đích thương nghiệp và chỉ trong vòng 200 lít mỗi phút là tốt cho sử dụng bơm nước tại nhà.

kích thước của cửa vào

Mặc dù hồ hết các máy bơm có kích thước đầu vào từ 2.5cm đến 15.5cm và còn có thể nhiều hơn. Máy bơm nước ly tâm hút nước từ đầu vào và xả qua van xả. Trong trường hợp như vậy, tốt hơn là bạn nên chọn một kích tấc đầu xả lớn hơn kích thước của đầu vào. Máy bơm của bạn sẽ có thể bơm ra nhiều nước nhanh hơn.

Xem >>> máy bơm Pentax 5 ngựa

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com