Rửa xe tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là cả một quá trình. Đa số mọi người đều chọn đem xe ra tiệm rửa xe chuyên nghiệp để được chăm sóc, nhưng cũng có một số người chọn việc mua máy rửa xe gia đình và tự rửa xe tại nhà. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mang ra tiệm cũng như k mất thời gian chờ đợi. Nhưng để có thể sử dụng hiệu quả dòng máy xịt rửa xe gia đình này, bạn cần nắm rõ được hướng dẫn sử dụng của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng máy rửa xe mini tại nhà.

Đặc trưng của dòng máy rửa xe mini gia đình
- toàn bộ các dòng mua máy rửa xe gia đình có hình thức nhỏ gọn và vô cùng dễ dàng di chuyển như Karcher, V-jet, Bosch,…
- Máy rửa gia đình thường có cấu tạo bao gồm thân máy, bình cất, dây dẫn và vòi xịt.
- Công suất, áp lực nước của những dòng máy rửa ô tô gia đình thường tùy vào yêu cầu cá nhân mỗi người. Có chiếc 1100W nhưng cũng có chiếc lên đến 2500W.


chú ý lúc sử dụng máy xịt rửa xe mini
- Với các khía cạnh ngoại hình trên, rõ ràng để dùng đúng mẹo máy xịt rửa xe mini chẳng hề chuyện dễ dàng, và đặc biệt là bạn bắt buộc để ý những điều sau đây:
- Để có thể vệ sinh ô tô và làm sạch phần lớn vết bẩn trên xe, bạn bắt buộc để ý đến độ dài của dây dẫn nước và đặc biệt quan tâm tìm vòi phun có góc hẹp để tiện lợi cho việc làm sạch các vị trí khó xử lý như gầm xe.
- phải tìm lựa bình đựng chất tẩy rửa thật kỹ, tốt nhất tìm những bình ít bị thủng và bền hơn các mẫu bình khác.
- dùng nước sạch để rửa xe, tuyệt đối chưa phải sử dụng các nguồn nước bẩn, nước có đựng chất phèn… vô cùng dễ ăn mòn các bộ phận của máy.
- Đây là các dòng máy xịt rửa xe mini nên chỉ dùng với cường độ ít, rẻ nhất buộc phải chỉ 3-4 lần/tuần, giảm bớt làm máy quá tải, nhanh bị hỏng.
- phải sắm những mẫu máy chất lượng rẻ, ít gây tiếng ồn, đôi lúc lại ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Và khi dùng bắt buộc đấu máy trực tiếp với vòi nước gia đình bởi các máy rửa ô tô thường hút nước kém.
1 số model máy rửa xe máy gia đình được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay như: máy xịt rửa xe gia đình V-Jet VJ120, V-Jet VJ 90P, máy rửa xe Jetta gia đình JET-1800,...

Máy rửa xe mini gia đình là thiết bị ngày càng trở lên phổ biến trong mỗi gia đình. Thiết bị này mang đến những công dụng tuyệt vời cho người dùng, không chỉ để xịt rửa xe mà còn tận dụng trong các việc như xịt rửa sân nhà, chuồng trại,... Đừng chần chờ gì mà không đầu tư ngay cho gia đình mình chiếc máy rửa xe mini hữu ích này.