máy bơm rửa xe bọt tuyết là đồ vật chuyện dụng ở các tiệm rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp… ko chỉ vậy máy còn được nhiều gia đình dùng rộng rãi nhăm tiện lợi cho việc rửa xe tại nhà hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để mua được loại bình chất lượng, say mê mang nhu cầu dùng, và sử dụng máy đạt hiệu quả thì không hề ai cũng biết, đặc biệt với các người bắt đầu vào nghề rửa xe… bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn về phương pháp bằng máy rửa xe bọt tuyết chuyên dụng.
máy xịt rửa xe bọt tuyết hoạt động dựa trên áp lực khí, muốn máy hoạt động thì nên có thêm địa chỉ bán máy nén khí như vậy mới thể hiện tính nhiều năm kinh nghiệm và công việc hiệu quả hơn.
thứ nhất chúng ta đi chọn hiểu bí quyết lắp ghép những bộ phận trong máy bơm rửa xe bọt tuyết ( bình rửa xe bọt tuyết )
- Gắn dây và súng vào máy tạo bọt tuyết. Thường thì nút gắn vòi vào máy nằm ở vị trí sắp dưới đáy bình nó là 1 con óc nhô ra, chúng ta chỉ bắt buộc vặn óc ở vói vào là được. Chú ý khi vặn vào thử xả bọt thấy ở điển nối có rò rĩ nước thì hay tháo ra và dùng cao su non quấn lại sau ấy gắn vòi vào như vậy sẽ ko bị rò rĩ nước.
- Tiếp đến gắn bình cất bọt tuyết có may nen khi, ở bình cất bọt tuyết mang phần vòi nhỏ nhô ra như hình ảnh dưới, đây là là van điều chỉnh khí áp, ở đây được nhà chế tạo điền chỉnh đúng chuẩn, chúng ta chỉ việc gắn vòi khí vào và sử dụng.
- Sau đấy cho nước vào bình, ở trên ình có một loại phễu, phễu này có công dụng là giúp việc cho nước vào bình dễ dàng và đo lường lượng dung dịch đề nghị cho vào bình.
- sử dụng rộng rãi đến đồng hồ ngoại trừ phểu, đây là bộ phận hiện thị áp lực khí trong bình, chúng ta không nên điều chỉnh gì cả, khi bằng máy thì chú ý nên đợi lúc đồng hồ báo áp lực khí từ 4kg/m3 trở lên mới có thể phun bọt tuyết.
Vấn đề thường gặp lúc sử dụng máy:
Bộ phân van một chiều gặp vấn đề. Cũng có thể do lỗi của nhà sản xuất, phân phối vói ko đạt chất lượng hoặc do người dùng không biết sử dụng máy, đặc trưng khi dùng dung dịch rửa xe không đúng, không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Áp lực khí trong bình yếu: vấn đề này thì hãy kiểm tra kỹ bình cất bọt tuyết xem có rò khí không? Giả dụ ko thì hạy kiểm tra may nen khi, mang thể máy nén bị rò khí ở vòi dẫn hoặc máy nén ko đủ lượng khí vào bình.

khi sử dụng máy rửa xe bạn yêu cầu lưu ý các điểm sau:
Thường xuyên kiểm tra máy nén khí công nghiệp và bình đựng bọt tuyết, luôn đảm bảo máy và bình ko bị rò nước và khí để đảm bảo máy làm việc hiệu quả
Thường xuyên vệ sinh máy, vệ sinh bên xung quanh và bên trong máy, đặc biệt có bình cất bọt tuyết, đừng nghĩ rằng bình đựng bọt tuyết làm cho bằng inox lớn ko nên thường xuyên thay nước bên trong, ko mất thời gian pha. Thực ra như vây là không thấp, sở hữu thể bình được khiến cho bằng inox ko ghỉ song dung dịch bên trong sẽ ko còn đảm bảo được những đặc tính của nó như: tạo bóng, tẩy sạch, chống bám bụi bẩn… cũng có thể bạn dùng dung dịch không đạt chuẩn chất lượng sẽ có hiện tượng lắng cặn bẩn, kết tủa bên trong bình, làm cho tắc nghẽn vòi phun.
Trên đây là các chia sẽ của Công ty Yên Phát chúng tôi về phương pháp sử dụng máy rửa xe bọt tuyết. Quý quý khách sở hữu thắc mắc hoặc buộc phải tư vấn thêm xin liên hệ đến Yên Phát để được tư vấn, hổ trợ của đội ngủ nhân viên chúng tôi.