Xu hướng cạnh tranh sau những phòng karaoke tại Việt Nam,Đầu tư chục tỷ đồng trở lên cho các quán karaoke lớn, các chủ đầu tư cũng đua nhau trang bị cơ sở vật chất tốt để hút khách.


Văn hóa của mỗi vùng miền là khác nhau nhưng tất cả đều có nhu cầu giải trí bằng karaoke.

Do vậy mà ngày nay karaoke mọc lên ở khắp nơi không thành thị các thành phố lớn đến nông thôn có thể bắt gặp dễ dàng các quán karaoke giá bình dân cho đến giá thượng hạng,theo các phong cách khác nhau.

Ngày nay không chỉ ở những quán karaoke trong thành phố mà ngay cả ở những vùng ngoài ô người ta cũng bắt đầu cải thiện, cập nhật những thiết kế mới mẻ hơn.

Thông tường 1 quy tắc ở các điểm karaoke lớn là điểm ra sau phải hoành tráng hơn đối thủ trước, như vậy mới có khả năng hút khách và duy trì hoạt động.

Theo các chủ đầu tư, đầu tư phòng karaoke thu hồi vốn khá nhanh nên các chủ tụ điểm chi khá mạnh tay.

Trung bình một phòng karaoke hiện nay phải đầu tư tổng cộng 150 triệu đến 500 triệu đồng/phòng,quy mô trung bình cơ bản từ 7 đến 10 phòng, những nơi nào đầu tư lớn thường có quy mô trung bình 15 đến - 20 phòng.

Nếu cơ sở vật chất còn mới, các nơi này lấy giá 200.000 đồng/giờ. Giả sử mỗi phòng kinh doanh được 6 tiếng mỗi ngày,Doanh thu ít nhất 1 phòng cũng từ 24 đến 30 triệu / 1 phòng, Như vậy thì trong vòng một tháng chỉ tính riêng tiền hát có thể thu về 720 triệu đồng/20 phòng. Tag: trang tri phong karaoke

Với cách tính này, khoảng 2 năm là các ông chủ có thể lấy lại vốn.

Mặc dù thị trường sôi động và nhu cầu cao nhưng cơ sở vật chất các điểm karaoke tại TP.HCM có rất nhiều đổi mới đáp ứng nhu cầu thuê mặt bằng, chưa kể mặt bằng tại thành phố chật hẹp muốn thu hồi vốn nhanh , HIỂU QUẢ KINH DOANH,

Còn ớ các tình thành khác hiện nay xu hướng karaoke đầu tư bài bản.

Ở tỉnh hầu hết ông chủ kinh doanh karaoke trên đất của mình nên chi bạo tay, sẵn sàng mất 3-4 năm mới thu hồi vốn"

Hiện nay karaoke có nhiều phong cách khác nhau ,Các quán karaoke Việt Nam rất chịu đầu tư thiết kế, sáng tạo để tạo không gian mới lạ nhằm hút khách.

+ Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Cổ điển

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Vip,Mini

+ Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Hoàng Gia

+ Thiết kế karaoke theo phong cách Ả Rập , Ai Cập, Trung Hoa,Nhật Bản.....

+Thiết kế karaoke Led bar

Đi karaoke bây giờ không khác gì đi vũ trường, mini bar thu nhỏ mà giá lại rẻ hơn, lành mạnh. Vào phòng karaoke có thể tự do nhảy nhót, nhạc mở công suất lớn, đèn chiếu đủ màu. Tag: âm thanh karaoke

Chính vì phòng rộng và thiết kế khác biệt nên khả năng tiêu âm rất cao, vì lẽ đó phải đầu tư loa công suất lớn, nhiều loa mới có thể có chất lượng âm thanh đáp ứng nhu cầu.

.Nhu cầu nhập các thiết bị phục vụ karaoke luôn ở mức rất cao. Các hãng sản xuất loa đều nhắm đến loa karaoke cho thị trường Việt Nam.Hiện có hàng trăm thương hiệu loa khác nhau tại Việt Nam phục vụ nhu cầu karaoke.

Theo những người trong ngành, tại khu vực miền Nam, những nơi có các phòng karaoke được đầu tư mạnh là Bình Dương, Kiên Giang,Rạch Giá,Vũng Tàu,Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Đà Nẵng,...

Xã hội càng phát triển, dịch vụ giải trí ngày càng nâng cao và hoàn thiện, nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những giây phút giả trí thăng hoa, cảm giác thoải mái, thư giãn nhất sau nhiều áp lực công việc hàng ngày. Karaoke là sở thích, nhu cầu của rất nhiều người. Với mong muốn mang lại 1 sân chơi giải trí lành mạnh và giải trí đẳng cấp,phù hợp với nhu cầu của khách hàng ,CĐT.

Dự đoán năm nay sẽ thịnh hành phòng karaoke kết hợp với Led bar vì nó có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hơn,doanh thu