Phần mềm CRM được Phân tích mang thể thỏa mãn nhu cầu quản lý những mối quan hệ của đơn vị, vì hệ thống bao gồm 1 số kênh truyền thông, quản lý chính, bán hàng và tự động hóa tiếp thị trong khoảng cộng 1 nền móng tập trung. Ngoài ra, đôi khi cũng bị coi là 1 nền móng quá mạnh cho các đơn vị khởi nghiệp và đang phát triển, thay vào đấy tụ họp vào một phần cơ bản của hệ thống để điều hành cơ sở vật chất các bạn khiêm tốn mà họ với.

một số đơn vị đã nhận ra rằng họ bị ràng buộc bởi việc tối đa hóa giá trị và tiềm năng của các công cụ phần mềm CRM vì đã “lỡ” bỏ ra một số tiền và thời kì đáng kể, nhưng đích thực không cần yếu sở hữu đơn vị mình. Có nghĩ suy này, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách 5 chọn lựa thay thế bậc nhất cho phần mềm CRM mà bạn nên xem xét vào năm 2019.
1. Phần mềm HubSpot CRM
Phần mềm HubSpot CRM là một biện pháp CRM miễn phí, mạnh mẽ, cho phép bạn quản lý rẻ hơn hệ thống của tổ chức mình và thúc đẩy hàng ngũ bán hàng hướng đến nâng cao năng suất. Phần mềm giàu các tính năng và chức năng thông minh ngoài các phương tiện phổ biến mà những hàng ngũ bán hàng cần nhưng vẫn dễ sử dụng, tùy chỉnh và mở rộng cho nhu cầu kinh doanh thực tại của bạn.
2. Pipedrive
Pipedrive cho phép các bạn duy trì kiểm soát bán hàng tất cả, và điều đó làm cho nó phát triển thành một chọn lọc thay thế hàng đầu. Giả dụ bạn muốn dùng thử phần mềm CRM này, dịch vụ sẽ cung ứng gói tiêu dùng thử miễn phí xuất sắc để có thể tiêu dùng được.
phần mềm quản lý khách hàng
3. VCita
vCita là 1 điều hành kinh doanh và nhà cung cấp quý khách toàn diện cho những doanh nghiệp nhỏ. Trung tâm đa năng dựa trên đám mây này tích hợp các phương tiện quan yếu để giúp quý khách chạy các tác vụ và thứ tự hàng ngày của họ, bao gồm email và SMS marketing, tạo người mua tiềm năng, trả tiền và lập hóa đơn, quản lý khách hàng, cổng quý khách và lập lịch trực tuyến và lịch. Mang thể truy hỏi cập trong khoảng mọi nơi và mọi khi, vCita là phần mềm CRM một thể ích bậc nhất khi giúp cho 1 tương tác người dùng thuần tuý nhưng hiệu quả.
4. Phần mềm Zoho CRM
Zoho CRM sở hữu tiếng tăm của một nhà sản xuất phần mềm CRM nức tiếng và mang thể đảm bảo hiệu suất hoàn hảo và những ký hợp đồng hẹn với tất cả sự cứng cáp. Không những thế, Zoho CRM dễ dùng hơn đáng nhắc, được kích hoạt phần đông cho phần mềm CRM thị trấn hội và di động; và can hệ đến số lượng nguồn dữ liệu to hơn để nhập danh bạ từ đấy.
5. Phần mềm amo CRM
amoCRM là 1 phần mềm CRM hồ hết, dễ dùng, dựa trên nền tảng đám mây dành cho những công ty nhỏ đang mua phương pháp vững mạnh bằng phương pháp nâng cao năng suất bán hàng và tăng lợi nhuận. nền tảng CRM toàn diện này được mẫu mã để giúp bạn chuyển đổi những địa chỉ mới thành khách hàng tiềm năng và thành người mua trung thành. Sức mạnh của nó nằm ở các tính năng phân tích và điều hành liên hệ mạnh mẽ được ngoại hình để tương trợ thời kỳ ra quyết định hiệu quả và giám sát hiệu suất thấp hơn, bao gồm một con đường ống bán hàng công nghệ số tự động.
phần mềm quản trị nhân sự