Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị đơn vị, ko ít tổ chức vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu cơ và triển khai hệ thống ERP. Tình trạng này mang thể được giải đáp bằng phổ thông căn do khác nhau, nhưng nguyên cớ được coi là có nhân tố quyết định phổ quát nhất chính là việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc tổ chức cung cấp phần mềm quản trị đơn vị hiệu quả và dễ dàng có 3 bước được sắp xếp theo thứ tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Bước 1: xem xét tài liệu đề xuất (RFP) của tổ chức mình và đối tác
Về phía tổ chức có nhu cầu có phần mềm quản trị đơn vị, tài liệu yêu cầu phân phối thông tin về công ty của bạn, đặc thù là cố nhiên mục đích triển khai gói phần mềm này. Ngược lại, tài liệu đề xuất từ phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đó chọn ra đối tác khai triển phần mềm phù hợp.
Tài liệu bắt buộc của đơn vị cần có:
• Nền doanh nghiệp
• các mốc thời kì và ngân sách đơn vị rõ ràng
• các chỉ tiêu xác thực để tuyển lựa nhà sản xuất rốt cục
Việc coi xét tài liệu buộc phải chính là vòng trước tiên để đơn vị tuyển lựa đối tác và tiến tới vòng thứ 2.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự
Bước 2: So sánh dịch vụ những nhà tương tự nhau
Sau khi xem xét thủ tục năng lực, duyệt từng doanh nghiệp, điều mà các công ty nhất thiết cần làm cho là so sánh từng bên sản xuất để sắm ra đối tác đáng tin cậy nhất. Rộng rãi tổ chức thường “dễ tính” và chốt ngay sở hữu đơn vị cung ứng phần mềm quản trị doanh nghiệp đầu tiên.
Việc triển khai phần mềm thường tốn tầm giá rất cao và tác động trực tiếp tới lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu các nhà cung cấp trước khi quyết định, bằng cách thức
  • So sánh tài liệu RFP từ các bên
  • Thiết lập hội nghị y hệt nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo mang các nhà sản xuất phần mềm khác nhau.
  • Khai thác những bình diện giống nhau ở từng dịch vụ.

mang như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu tư vấn đúng và sai, đồng thời thu hẹp các tùy chọn của bạn tốc độ hơn đa dạng so với chỉ Quan sát một hoặc một đôi tổ chức cung cấp phần mềm quản trị đơn vị.
Bước 3: phê duyệt nhà cung cấp chung cục
Sau lúc so sánh giữa các doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị công ty, điều mỗi doanh nghiệp cần làm cho là 1 lần nữa đào sâu hơn phổ thông để sắm ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của tổ chức mình, bao gồm:
  • diễn đạt rất nhiều và xác thực, đáng tin cậy về những gì họ có thể khiến cung ứng trang web của họ
  • vun đắp một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi sở hữu nhà sản xuất.
  • 1 nhân tố quan trọng để xem xét là Đánh giá do các bạn tạo ra. Hãy Quan sát những mặt hăng hái và thụ động của mỗi bên và phương pháp mà quý khách phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể tìm thấy nhà sản xuất phần mềm lý tưởng, nhưng chắc chắn đơn vị của bạn có thể Đánh giá và cân nói các điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lọc rút cục.
nếu bạn cần tư vấn vun đắp biện pháp và triển khai phần mềm quản trị đơn vị, hãy liên hệ sở hữu chúng tôi. Những chuyên gia biện pháp ERP từ ITG - ERP Solution luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn tuyển lựa giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp của mình.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng