Sự mở rộng khuôn khổ và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất phần nhiều thời gian, hoặc cần phổ biến nhân sự, hoặc thậm chí là cả 2. Trước tình trạng đấy, phần mềm ERP ra đời như 1 cách tay đắc lực trong việc coi xét, kiểm tra,... Các gì diễn trong nhà máy và toàn đơn vị - hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong cung cấp của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?
thực hành xuyên suốt trong khoảng tầng phân phối cao nhất đến tầng cửa hàng
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP quản lý hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch cung ứng, chiến lược và các chỉ tiêu thiết yếu để đạt được các kế hoạch ấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi tiêu chí cho các hoạt động sản xuất sở hữu các chỉ số chính như thời gian hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại toàn bộ các đơn vị quản lý độ của tổ chức giúp tăng khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì ấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
có chức năng quản lý hiệu suất, phần mềm ERP giúp tổ chức đưa ra quyết định với cơ sở và cũng tạo hạ tầng thực hành chúng. Cách tiếp cận và ứng dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp những tiêu chí cấp cao của đơn vị và sau đấy đặt những chỉ tiêu tương trợ cho tới các số liệu của từng bộ phận.
Phần mềm ERP mang thể sản xuất các hiểu biết chung cho nhân viên cấp shop để hiểu sự đóng góp của họ cho các chỉ tiêu cấp cao hơn. Ngày nay, những dịch vụ thường mang cấu trúc mang các silo bị ngắt kết nối, điều này gây khó khăn cho việc hạn chế những hoạt động xung đột, vì có thể mang đến ảnh hưởng bị động tiềm ẩn đối có những chỉ tiêu chung của doanh nghiệp. Không những thế, những biểu chiếc phòng ban tay chân hoặc bảng tính rất khó hợp nhất để cung ứng thông báo chuyên sâu cho những chỉ tiêu cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi nhanh chóng
quản lý hiệu suất là một hoạt động thời kì thực sản xuất phản hồi ngay tức khắc khi một số hoạt động không đáp ứng mục tiêu sản xuất, và lúc ấy đội ngũ khoa học sẽ vào cuộc trước khi tổ chức vướng phải những trắc trở ko đáng mang. . Các mục tiêu cũng có thể dễ dàng cập nhật để thích hợp sở hữu những sự kiện mới và sau đó được xem xét về tác dụng của chúng đối có các mục tiêu cấp cao hơn.
với chức năng này , phần mềm ERP cũng sở hữu thể thiết lập cảnh báo và Con số ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh mang độ lệch từng phút so có tiêu chí.
Gia nâng cao tập kết cho doanh nghiệp
điều hành hiệu suất cũng sản xuất 1 trọng điểm cho tổ chức về các nhân tố quan yếu nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các lĩnh vực quan trọng nhất ảnh hưởng nhất đến kết quả của doanh nghiệp. Điều này giúp cung ứng khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự khác biệt trực tiếp trong việc hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển điều hành hiệu suất
điều hành hiệu suất mang thể cung ứng cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các đòn bẩy ảnh hưởng tới hiệu suất trên bất kỳ góc cạnh nào trong cung ứng buôn bán, chuỗi sản xuất, bán hàng, mẫu sản phẩm, quý khách và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào những trình điều khiển thực thụ tác động tới lợi nhuận của bạn. Hiểu các trình điều khiển này cũng có thể cung ứng hạ tầng để thực hành các chương trình cải tiến liên tục trong tổ chức.
Phần mềm ERP - nền tảng quản lý hiệu suất
điểm mạnh lớn nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng trông thấy những gì đang diễn ra trong đơn vị của bạn lúc nó xảy ra. Trước đây, khi tróc nã cập vào hàng nghìn ngành nghề thông báo và hàng triệu giao dịch hoạt động bạn vẫn mang thể mở rộng những phòng ban để bạn mang thể nhận ra bức tranh to.
Nhưng, ngày nay bạn đã có hàng núi thông tin quan yếu này, làm thế nào để quy tụ vào những thông báo chính tạo nên sự dị biệt giữa thành công và thất bại. Khiến thế nào bạn với thể được thông tin về các đổi thay chính trong đơn vị của bạn, nơi một bức xúc nhanh có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể? Câu giải đáp là điều hành hiệu suất, và để sở hữu kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.