Máy làm chổi nhựa năng suất cao: 1500-3000 cái/8 giờ, sản phẩm làm ra thì đẹp mắt, ít lỗi. Nhân công thì chỉ cần 1-2 người, máy vận hành êm, ổn định và có độ bền cao. Đây là dòng máy thế hệ mới, được Amimexco nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối trên toàn quốc với mức giá tốt cùng chương trình bảo hành chu đáo. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Máy làm chổi nhựa Amimexco cung cấp có gì ưu việt?
So với các loại máy nội địa thì loại máy làm chổi nhựa Amimexco nhập khẩu và phân phối ưu việt hơn hẳn về năng suất, tính năng. Cụ thể:

Tốc độ sản xuất khá nhanh đạt khoảng 1500 cái/8 giờ đối với loại máy sản xuất chổi 3 đầu và 3000 cái/ 8 giờ đối với loại chổi 5 đầu.

Ngoài năng suất cao việc sử dụng loại máy còn giúp tiết giảm nhân công tốt vì máy vận hành tự động, chỉ cần 1- 2 người.

Ứng dụng động cơ tân tiến cũng sẽ giúp máy đảm bảo vận hành êm, ổn định, đảm bảo làm việc tốt với công suất lớn, liên tục trong nhiều giờ mà không lo nóng máy, tắt máy. Đặc biệt máy còn được đánh giá cao về khoản tiết kiệm điện năng tốt.

Bên cạnh đó máy cũng được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tỉ mỉ, tinh vi và có độ chính xác tuyệt đối giúp tạo ra các thành phẩm đều đẹp và hầu như không bị lỗi.

Mẫu mã máy cũng rất hiện đại, kích thước thì tương đối gọn cũng là một điểm ưu việt giúp tiết giảm diện tích lắp đặt và dễ dàng vệ sinh, di chuyển máy khi cần.

Máy làm chổi nhựa giá bao nhiêu?
Với phương châm bán hàng chất lượng giá cả tốt nhất Amimexco đã chủ động nhập khẩu và phân phối, hoàn toàn không nên thông qua đơn vị trung gian nên chọn mua máy làm chổi nhựa tại Amimexco quý khách sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất thị trường. Để được báo giá máy cụ thể và nhanh chóng quý khách hãy gọi hotline: 0854515151 hoặc điền Form liên hệ.
Xem thêm: máy làm khăn ướt mini.

Mua máy làm chổi nhựa tại Amimexco yên tâm về chính sách bảo hành
Là đơn vị cung cấp uy tín mua máy làm chổi nhựa tại Amimexco quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chính sách bảo hành. Cụ thể:

Máy được bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Song song thực hiện bảo hành, bảo trì định kì đúng theo quy định. Hỗ trợ xử lý, khắc phục các vấn đề kĩ thuật nhanh chóng, triệt để. Nếu cần thay thế linh kiện, phụ tùng thì cũng đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%.

Ngoài ra khi mua máy làm chổi nhựa tại Amimexco quý khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy tận tình. Vì thế, nếu đang có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.