Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái thương hiệu Đức Tân (hay nói một cách khác Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là việc chọn lọc may vest cưới hàng đầu của tương đối nhiều chú rể và giới công sở, đề cập cả hầu hết nghệ sĩ phái nam nổi danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong những thợ may mang kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là phần nhiều những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc tương tự như đo lường tham số khôn xiết kỹ lưỡng & tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt bắt đầu từ tuyến đường Lê Văn Sỹ còn là khu cá tính Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi ngoài ra tiệm may vẫn kinh doanh thấp suốt hơn 30 năm nay. người mua thân mật và gần gũi liên tục tới tiệm sẽ không lạ lẫm với cuốn catalogue có những mẫu vest rất thịnh hành từ cách thức đây vài chục năm. tuy nhiên chẳng phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục update khuynh hướng cá tính tiên tiến nhất bên trên toàn cầu. Ở đây với những cuốn catalogue mới với đầy bắt mắt âu lục lẫn Á Lục được sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn có những cuốn catalogue với thời trang Hàn Quốc với các người mẫu chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
mang sự tin tưởng lớn trong khoảng quý khách, Cao Minh đã tạo đc 1 Hình ảnh khôn cùng thân thuộc trong thâm tâm người dân việt. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, song song còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nức tiếng khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để người mua có thể đặt may trực tuyến mà không cần phải mất thời kì đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới & Vest doanh nhân mà bạn chẳng thể nào tìm được bên phía ngoài ở những cửa hàng cá tính, trọng điểm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam đoan may đẹp đủ các size từ nhỏ dại đến lớn trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các quý khách với đề xuất đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay bề ngoài and khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
với chuyên nghiệp chuyển động trong ngành nghề may vest nam tương tự như sản xuất các loại vest có sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan món đồ của tớ luôn luôn làm hài lòng các bạn song song được coi cao & mua khiến bạn đồng hành suốt thời kì qua. đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu thế mang mong muốn đem đến cho bạn các bộ vest hoàn hảo. người dùng rất có thể thoả thích tuyển lựa bắt mắt, chất liệu, màu sắc để vestdep.net có thể giúp quý khách tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn phù hợp với dáng vẻ và thị hiếu dù cho bạn nhỏ xíu hay mập.