Máy thổi khí, sục oxy cho nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải

Máy thổi khí, sục oxy

Máy thổi khí là loại máy chuyên sử dụn trong ngành thủy sản và ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh. Nó được sản xuất nhằm thực hành nhiệm vụ khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.

Xem >>> Máy bơm Pentax

Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính do vậy mà chúng ta sẽ dễ dang tầm một chiếc máy hạp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, thị trường máy thổi khí vô cùng đa dang với nhiều loại như: máy thổi khí Tsurumi, Tohin, Dargang, Heywel, Taiko, Longtech,… Các dòng máy máy thổi khí này xuất xứ Nhật, Châu Âu, Mỹ, Đài Loan được du nhập nguyên chiếc về Việt Nam. thành thử bạn có thể hoàn toàn tin cẩn vào những chiếc máy chính hãng nhập nguyên chiếc này.

Máy thổi khí công nghiệp dùng trong nuôi trông thủy sản, xử lý nước thải

Có nhiều ưu điếm và tính năng vượt trội nên máy thổi khí công nghiệp được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt trong nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải.

Trước đây khi chưa có các dòng máy thối khí công nghiệp chúng ta thường dùng các thiết bị như quạt nước. Chúng cũng giúp tăng sự tuần hoàn của nước và tăng lượng oxy. Tuy nhiên, chỉ hiệu quả với phần nước mặt chứ không cấp được oxy ở tầng giữa và tầng đáy. Do đó, nước trong ao hồ vẫn không bảo đảm.

Khi nhừng chiếc máy thối khí công nghiệp được ứng dụng chúng đã tỏ ra là thiết bị cực kỳ hiệu quả. Máy giúp sục khí để đưa oxy đi khắp các vị trí trong ao hồ. Đặc biệt, trong nhừng ngày mưa gió, trời tiết không thuận tiện, nắng nóng... Rất dễ khiến tôm cá bị chết. Lúc này, máy thổi khí công nghiệp sẽ khuếch tán khí để cải thiện lượng oxy trong nước. Nhờ đó, tôm, cá có đù oxy để thở, tránh tình trạng chết hàng loạt do thiếu oxy.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357

song song, nhờ được thổi khí nên nước tuần hoàn liên tục, tránh hiện tượng phân tầng nước. Cũng như đảm bảo chất lượng nước tốt hơn. Nếu chúng ta đảm bảo lượng oxy trong nước tôm cá sẽ phát triển nhanh, khỏe mạnh, ít bệnh.

Đối với máy thổi khí công nghiệp dùng trong nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải chúng ta có thế đặt chìm hoặc đặt cạn. Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, công năng cũng như không gian dùng. Ngoài ra, còn dựa vào tính chất của công trình để chọn lựa loại máy thổi hợp.

- Máy thổi khí công nghiệp chìm

Loại máy này được đặt chìm hoàn toàn trong nước đế thực hành chức năng thổi, sục khí. Chúng bao gồm bộ khuếch tán và ống phun phản lực. Phần ống thổi khí của máy thổi khí công nghiệp chìm khuấy trộn rất mạnh. Nhờ đó, lượng oxy được cấp và tạo ra rất lớn.

- Máy thổi khí công nghiệp đặt cạn

Dòng này chuyên dụng và phố biến hơn vì được lấp đặt trên cạn. Máy thực hành nhiệm vụ sục khí cho ao hồ nuối hải sản đế cung cấp lượng oxy cần thiết. Khi dùng máy thổi khí công nghiệp đặt cạn chúng ta không phải lo âu nhiều như loại đặt chìm. Vì máy đặt chìm phải xúc tiếp trực tiếp với nước nên cần xem cách lấp đặt đế đảm bảo hiệu quả.

Việc tuyển lựa máy thổi khí công nghiệp đặt cạn hay chìm sẽ phụ thuộc vào điều kiện và yêu cầu công việc. Mọi người nên tính tình thật kỳ để chọn lựa được thiết bị ăn nhập nhất.

Xem thêm >>> máy bơm nước thảiCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com