Hiện nay, môi trường sống ngày càng hiện đại ai ai cũng muốn mọi việc phải luôn nhanh chóng mà hiệu quả mang lại phải cao. Đối với việc vệ sinh sàn nhà trong gia đình cũng là một công việc đáng được quan tâm, vì ông bà ta có câu “Nhà sạch thì mát” được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ thoải mái sẽ tạo cho chúng ta thêm nhiều niềm vui. Chính vì vậy sử dụng máy chà sàn công nghiệp cho gia đình là một lựa chọn sáng suốt. Giúp người nội trợ tiết kiệm được thời gian vệ sinh mà còn giúp sàn luôn sạch bóng. Đối với quá trình vệ sinh thủ công thì nước sạch và nước dơ sẽ không được tách rời và đôi khi quét bụi bẩn bằng chổi cũng không sạch. Sử dụng máy lau sàn công nghiệp cho gia đình giúp sàn sạch hơn vì nước dơ và nước sạch sẽ không bị trộn lẫn vào nhau. Ngoài ra trong quá trình máy hoạt động các loại bụi bẩn bạn quét còn xót trên mặt sàn sẽ được hút vào bên trong máy.

Thông thường các máy chà sàn liên hợp dành cho gia đình sẽ được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Nam nữ đều có thể sử dụng được, kể cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được nếu như được hướng dẫn qua các thao tác sử dụng máy. Máy được trang bị phích cắm điện , khi nhà dơ bạn chỉ cần cho nước và cắm điện vào là sử dụng được rồi. Độ an toàn của máy chà sàn gia đình cao, độ ồn thấp không gây hại đến thính giác của người tiêu dùng. Ngoài ra máy còn sử dụng được cho các văn phòng nhỏ dưới 100m2. Tuy máy nhỏ nhưng lại được thiết kế 2 học chứa nước riêng biệt, học chứa nước sạch và học chứa nước dơ như vậy không gây ảnh hưởng đến sàn.
Để được tư vấn và xem hàng khách hàng có thể liên hệ với công ty Thái Bình Dương theo số hotline sau 0868 788 788 hoặc có thể gửi mail vào địa chỉ info@pacific-vietnam.com.
Địa chỉ showroom : 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM