SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

Không một nhà sinh sản máy bơm nào kể cả dòng máy bơm công nghiệp lẫn dòng máy bơm dân dụng cam kết máy bơm sẽ có tuổi thọ mãi mãi. Mà chúng đều có tuổi thọ một mực, sau đó cần được sửa chữa hay thay thế mới nếu chúng hoàn toàn không hoạt động nữa.
Xem >>> máy bơm nước 1 ngựa

thực tại cho thấy rằng trong môi trường làm việc với cường độ mạnh và liên tiếp của máy bơm công nghiệp thì tuổi thọ máy bơm thường sẽ thấp hơn mức quy định của nhà sản xuất. Một vấn đề lớn nữa là khi các model máy bơm đã quá cũ và trở thành lỗi thời; do đó việc thay thế các bộ phận linh kiện quá cũ không được chế tác sinh sản nữa nên không còn trên thị trường linh kiện. Điều này đồng tức thị các công ty phải đồ mưu hoạch cẩn thận với các linh kiện thay thế cho đến hết vòng đời của máy bơm công nghiệp. Các kỹ thuật viên cũng có thể tham mưu cho bạn về vòng đời dự định của các bộ phận khác nhau và vòng đời của máy bơm để bạn có thể xác định chuẩn xác những bộ phận thay thế nào bạn nên giữ trong kho để tối ưu hóa hàng tồn kho => để bảo đảm hoạt động thay thế tích hợp liền mạch, tiện lợi cho quá trình sử dụng máy bơm.

Đối với những loại máy bơm dân dụng thì việc thay thế không quá khó khăn, những bước chuẩn bị thường sẽ không phức tạp như những loại máy bơm công nghiệp.

Làm lại, chế lại máy bơm
Các kỹ thuật viên tay nghề cao có thiết chế lại máy bơm thậm chí có thể làm lại tất máy bơm. Điều này là ý tưởng vô cùng lý tưởng khi một máy bơm cũ đến hết vòng đời của nó - quá trình chế lại hay làm lại máy bơm sẽ giúp máy bơm công nghiệp hoạt động tốt thêm một thời gian nữa với mức chí phí thấp hơn. vị khi lắp đặt một máy bơm khác nhau sẽ đề nghị nền tảng khác nhau, khả năng đổi thay lớn đối với hệ thống đường ống cũng như thiết bị hạ nguồn của bạn.

Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...p-4kw-669.html

Thiết lập hệ thống giám sát bộ phận
Các bộ phận của máy bơm hay bộ phận bơm phải được theo dõi cẩn thận để duy trì hiệu quả hoạt động tối ưu. Mặc dù các nhà máy công nghiệp đang phát triển vận dụng công nghệ mới liên tiếp được tích hợp, áp dụng bên ngoài máy bơm. Nhưng theo thời gian, nhiều bộ phận bên trong máy bơm xuống cấp trầm trọng và có thể không đạt được mức hiệu quả như khi mới lắp đặt. Một máy bơm hoạt động không đạt đến điểm hiệu quả tốt nhất có thể khiến một công ty tốn thêm vài trăm triệu mỗi năm trong việc tiêu thụ năng lượng bổ sung (năng lượng tiêu tốn không đáng có). Một hệ thống giám sát hăng hái phân tích hiệu suất máy bơm hàng ngày có thể giúp thiết lập khuynh hướng và cung cấp dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định hiệu quả liên tưởng đến thời điểm thay thế linh kiện, bộ phận máy bơm.

Ngoài việc giám sát hiệu suất của các bộ phận máy bơm công nghiệp riêng lẻ, nhà máy cũng phải thiết lập một danh mục, phân tách, dự trữ linh kiện để có thể thay thế bất kỳ lúc nào cho quơ cơ sở hạ tầng liên tưởng đến sử dụng máy bơm. Nếu phần được thay thế thuộc một trong những quy trình phức tạp, vớ quy trình phải được cập nhật và hiệu chỉnh lại để đảm bảo hiệu suất tối ưu với máy bơm được tân trang, sửa chữa lại. Bằng cách theo dõi quá trình sản xuất đã thay đổi theo thời gian như thế nào, các công ty có thể tiếp cận chuẩn xác vào bộ phận có sự cố và khắc phục sự nó nhờ vào dữ liệu theo dõi cung cấp. Quá trình này nên được thực hành chuẩn y sự hiệp tác chặt chịa giữa các nhóm kỹ thuật, bảo trì và sinh sản để đảm bảo cả người ra quyết định và kỹ thuật viên có sự hiểu biết toàn diện về những đổi thay cần thiết.

phê chuẩn việc xây dựng mối quan hệ làm việc chặt đẹp với các kỹ thuật viên bằng cách tạo ra các chính sách thực hiện tốt nhất về phân tích bộ phận, các công ty có thể giảm thiểu các vấn đề liên tưởng đến việc quản lý vòng đời của hệ thống máy bơm công nghiệp.
Xem >>> Máy bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204
Email: maiphamtht@gmail.com