Đàn piano điện Yamaha và Roland đều là những thương hiệu lớn được nhiều tín đồ yêu nhạc tại Việt Nam tin dùng. Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland đích thực là một câu hỏi rất khó, tùy theo mục đích dùng của bạn là gì và điều kiện kinh tế của bạn ra sao thì sẽ chọn 1 trong 2 thương hiệu trên. Để biết thêm chi tiết hãy cùng danyamaha.com đi tìm hiểu nhé.

Đánh giá về 2 thương hiệu Đàn Organ Yamaha - Đàn Organ Kurtzman - Đàn Guitar Yamaha

So sánh về độ nổi tiếng về thương hiệu thì chắc chắn rằng Yamaha luôn được nhiều người biết đến hơn vì thời kì Yamaha nhập cảng vào thị trường Việt Nam đã khá lâu và chúng ta quá thân thuộc với những sản phẩm xe máy Yamaha. Nên độ tin tưởng.# của khách hàng sẽ nhiều hơn Roland một tí.Còn thương hiệu Roland lừng danh về công nghệ âm thanh và công nghệ bàn phím. Nhờ công nghệ âm thanh SuperNatural và công nghệ bàn phím Ivory Feel-G đã giúp cho thương hiệu này luôn đứng trong top đầu thế giới về số lượng sản phẩm bán ra thị trường.
Đánh giá về sản phẩm của đàn piano Yamaha và Roland

Về âm thanh: đàn piano Roland sẽ có âm thanh thiên nhiên hơn so với piano Yamaha.
Về chức năng: mỗi thương hiệu sẽ có những chức năng đặc biệt hỗ trợ tốt cho người mới học và người chơi chuyên nghiệp.
Về sự đa dạng sản phẩm: Yamaha có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng chọn lựa hơn là Roland.
Đánh giá về giá thành

Nhìn chung đàn piano Yamaha có phân khúc giá thành đa dạng hơn so với đàn piano Roland. Bạn chỉ cần từ 12 - 15 triệu để mua 1 cây đàn piano điện Yamaha giá rẻ nhưng bạn phải bỏ ra số tiền cao hơn từ 17 18 triệu - 22 triệu để mua đàn piano điện Roland giá rẻ.
Bởi giá thành đàn piano điện Yamaha thấp hơn so với Roland là Yamaha tập hợp đốn vào đối tượng người mới học, chỉ dùng đa phần là những chức năng căn bản nên giá thành sẽ rẻ hơn so với Roland. Và trái lại Roland chủ yếu dành cho người học lâu dài và chơi chuyên nghiệp nên giá thành sẽ cao hơn.

Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland

Rất khó để đánh giá được là bạn nên mua đàn piano Roland hay Yamaha. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của bạn như thế nào mà chọn lọc một model hợp. Nếu bạn chưa xác định rõ có học đàn piano lâu dài hay không thì việc mua một cây đàn piano có giá phải chăng nhất là điều hạp. Còn nếu bạn xác định học lâu dài và dẫn đến chuyên nghiệp thì hãy chọn 1 cây đàn cao cấp của Roland.
Mọi thứ còn tùy thuộc vào quá trình đi tham khảo và sử dụng thử model của 2 thương hiệu trên. Mỗi người sẽ có những thị hiếu riêng và có tuyển lựa cho bản thân.

Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
#dailynhaccu.com
#ĐànOrganYamaha
#danpianoyamaha
#0969768606
Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
https://dailynhaccu.com/
https://goo.gl/maps/rsU6pVkmfSnFNTRw7