Sử dụng máy chấm công đang được áp dung khá nhiều ở các công ty, đặc biệt là những công ty có quy mô lớn khi số lượng nhân viên nhiều. Đó cùng là lý do mà dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại Hà Nội ra đời để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối dù bạn là khách hàng khó tính nhất.
Name:  maychamcongerrror.jpg
Views: 15
Size:  9.7 KB
Đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa máy chấm công. Do đó, sẽ nhanh chóng phát hiện và khắc phục những sự cố gặp phải của máy chấm công trong quá trình hoạt động.
Những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian nhanh nhất để sửa chữa, thay thế khi cần thiết những linh kiện hư hỏng của máy chấm công. Với những hư hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí phương án để khắc phục cho bạn.
Những hư hỏng như: máy chấm công bị sai giờ, máy chấm công bị lỗi font chữ... sẽ được chúng tôi hướng dẫn sửa chữa miễn phí.
Linh kiện thay thế chính hãng
Mọi linh kiện sửa và thay thế đều được đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy bảo hành kèm theo. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng các linh kiện của công ty chúng tôi.
Với mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài với mức giá sửa chữa máy chấm công bị lỗi vô cùng ưu đãi.
Liên hệ ngay : 0372 669 992