Chúng tôi luôn biết rằng, có rất nhiều bạn trẻ thích đến quán karaoke vào lúc này, và luôn có một lợi nhuận lớn từ kinh doanh karaoke nếu bạn biết cách khai thác.

Tại mỗi thời điểm trong năm luôn có những ngành hàng dịch vụ điển hình phát triển để đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng, một trong số đó chính là lĩnh vực giải trí như karaoke. Chính vì vậy, việc mở một quán karaoke với sức hấp dẫn và phong cách mới, chính là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà nhiều người muốn theo đuổi. Tuy nhiên, không phải lúc nào thành công cũng như ta dự tính, mà còn rất nhiều khó khăn luôn tồn tại để khiến chúng ta chịu cảnh thất bại.

1. Ưu điểm khi mở quán karaoke.

Theo thói quen của người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng trẻ, đây chính là giai đoạn mà các dịch vụ giải trí như karaoke được các bạn tìm đến nhiều nhất. Đặc biệt là khi thời tiết ngoài trời trở lạnh, những dịch vụ giải trí ngoài trời đang trở nên kém sức hút hơn, thì việc tìm một nơi lý tưởng như vào quán karaoke sẽ được nhiều bạn trẻ lựa chọn.


Đó chính là một tiềm năng rất lớn để nhiều người theo đuổi để thu về lợi nhuận doanh số cho mình, đặc biệt là những dịch vụ đính kèm ở một quán karaoke đông khách, sẽ là một con số rất “khủng” so với giá trị đầu tư của bạn. Tag: bục nhảy karaoke

2. Nhược điểm khi mở quán karaoke.

Lợi nhuận doanh số với tiềm năng nhìn thấy được, là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc khai thác thế nào là cả một quá trình tính toán kĩ lưỡng và rất dễ mắc sai lầm. Bởi mở một quán karaoke là một chuyện, nhưng quán của bạn có thực sự hấp dẫn khách hàng không lại là chuyện khác.

Đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất phòng hát karaoke, nếu không đáp ứng được sở thích của khách hàng với nhu cầu tụ tập đông người, hoặc thể hiện một phong cách khác biệt, chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại và tình trạng ế ấm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tag: bục nhảy bar

Đó cũng chính là lý do mà nhiều đối tác đã chỉ tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco để nâng cấp và sửa chữa cơ ngơi làm ăn của mình. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để tạo ra sức hút khác biệt với không gian lớn, phục vụ cho những ai thích tụ tập đông người. Hơn thế nữa, đó còn là sức hút của không khí mùa lễ hội như noel, giáng sinh mà giới trẻ thường yêu thích, sẽ luôn được thể hiện khi chúng tôi nâng cấp và trang trí cho quán karaoke của bạn.

Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng hơn cả đặt ra cho rất nhiều người, đó chính là thời điểm này có phải là quá muộn để bạn mở một quán karaoke? Đó thực sự là lo lắng thường thấy, bởi khi tiến hành thi công chậm, cùng với những rắc rối liên quan, các bạn sẽ bở lỡ cơ hội kinh doanh của mình. Thực tế cũng có nhiều người khi khánh thành quán đã qua mùa vụ và tất nhiên, mọi ý tưởng kinh doanh của họ cũng sẽ sụp đổ vì nguyên do đó. Tag: Phong karaoke gia re

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!
Bài viết khác cùng Box