Mai Dịch (Cầu Giấy, HN) từ lâu đã được coi là khu phố chuyên cho thuê áo dài , mà khách "ruột" ở đây chủ yếu là sinh viên các trường nghệ thuật trong khu vực như Đại học Sân khấu điện ảnh, Cao đẳng Múa Việt Nam, các công ty tổ chức sự kiện,...

Tâm lý chung của các chủ cửa hàng trên khu phố này là không cần lấy lãi quá cao mà chỉ lấy số lượng để bù lại. Khách quen của các cửa hàng hầu hết là những người làm nghệ thuật với lịch diễn dày đặc. Việc cho họ thuê một lần với giá cao ngất ngưởng rõ ràng không thể lời bằng việc ăn lãi ít hơn để giữ chân khách quay lại nhiều lần.

Buôn có bạn, bán có phường. Ở đây, đồ diễn nói chung và áo dài nói riêng đa dạng về chủng loại và giá mềm hơn nhiều so với những cửa hàng lẻ tẻ ở trung tâm Hà Nội. Một trong những nguyên nhân chính là chi phí thuê mặt bằng ở Mai Dịch rẻ hơn hẳn so với khu vực trung tâm.
[​IMG]
Hơn nữa, các cửa hàng ở Bạch Mai, Kim Mã,... đa số là những thương hiệu áo dài nổi tiếng từ lâu đời nên giá may hay thuê đồ ở đây cũng tương xứng với danh tiếng vốn có. Họ thường có nhà thiết kế riêng, nên mẫu mã cũng nhiều kiểu độc và lạ hơn. Nếu muốn chọn một chiếc áo dài cầu kỳ, kiểu cách, không đụng hàng để mặc trong các dịp cưới hỏi long trọng thì các cửa hàng này sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Còn với đại đa số sinh viên, tiêu chí đẹp mà rẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Một nhóm sinh viên trường Đại học Thương mại chia sẻ, riêng tiền thuê thợ ảnh, trang điểm, áo cử nhân và chi phí thuê xe đi lại đã lên tới 150 đến 200 ngàn/ người. Vì thế, đa số các bạn đều không muốn phải chi thêm quá nhiều vào khoản thuê áo dài nữa. Và phố Mai Dịch từ lâu đã được giới sinh viên rỉ tai nhau như một "thiên đường" thuê áo dài giá hợp lý nhất Hà Nội.

Xem thêm: cho thuê áo vest chú rể
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Cộng Studio
Mobile 1: 0975.475.789
Mobile 2: 0968.475.789
Email: congstudio.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 23, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 25, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
có thể bạn quan tâm: cho thuê vest