Bạn đã đủ tự tin để tuyển lựa hệ thống ERP thấp nhất cho đơn vị của mình chưa? Dưới đây là 3 bước giúp bạn sở hữu được những thông tin cần phải có để ra quyết định chọn lọc hệ thống ERP phù thống nhất cho đơn vị

tuyển lựa đối tác cung ứng hệ thống ERP phải chăng nhất
Đối tác phù hợp ko chỉ phân phối cho bạn giải pháp ERP phải chăng nhất, mà là hệ thống phù hợp nhất, đó là lý do chọn lựa đối tác ERP là rất quan yếu cho đơn vị. Thỉnh thoảng ngay cả người trong doanh nghiệp vẫn có thể lầm lẫn giữa những gì họ nghĩ họ cần và các gì họ thực sự cần.Thêm vào ấy, những công ty thường muốn đổi thay phần mềm hơn là thay đổi thứ tự của họ để với thể tùy chỉnh phù hợp với phần mềm. Điều này có thể và sẽ dẫn đến những khó khăn bất thần và phức tạp trong khoảng thời gian dài. Đối tác ERP phù hợp cứng cáp sẽ giúp bạn làm giảm khả năng của những khó khăn này cũng như tiết kiệm thời kì và phấn đấu của bằng bí quyết tái định hình nhu cầu của doanh nghiệp, kiểm tra trật tự buôn bán và phân phối biện pháp chuẩn xác cho từng vấn đề.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự
kiếm tìm đối tác phân phối hệ thống ERP thích hợp thông qua màng lưới quen biết
Chúng ta đã biết tầm quan yếu của của việc tậu đối tác thích hợp để có thễ khai triển hệ thống ERP 1 cách thành công, nhưng khiến cho thế nào để bạn mua ra họ? Hiện nay sở hữu tất cả nhà cung cấp nhà cung cấp ERP, vì vậy rất khó để chọn một trong số hàng nghìn mà ko có một hướng dẫn phù hợp.
1 trong những cách dễ nhất để mua đối tác thích hợp để làm việc ấy là kiếm tìm trong màng lưới quen biết của bạn. Nghiên cứu cho thấy, thông tin tham khảo từ đồng nghiệp là rất quan trọng và mọi người sẽ linh hoạt hơn lúc trò chuyện với những đồng nghiệp về những khó khăn của họ. Bên cạnh đó, việc chia sẻ về các kinh nghiệm thấp hay xấu về hệ thống ERP giữa những đồng nghiệp cùng cấp sẽ trở nên tiện lợi hơn. Các mạng thị trấn hội như LinkedIn hay nhóm người sử dụng phần mềm độc lập là một nơi thấp cho những doanh nghiệp để sở hữu được thông tin phản hồi và kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để tìm đối tác phù hợp.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất
Nghiên cứu về hệ thống ERP phổ biến nhất sở hữu thể
1 lần nữa, xin phép nhấn mạnh lại rằng ERP ko phải là một hệ thống nhỏ mang thể dễ dàng thực hiện và đổi thay. Chỉ cần 1 việc nhỏ ko xác thực, chiến lược buôn bán, trật tự, thủ tục của bạn và thậm chí cả người mua, nhà sản xuất và các mối quan hệ đối tác sở hữu thể bị tác động nghiêm trọng. Coi xét dịch vụ hệ thốnng ERP của bạn trong khoảng nhiều góc độ khác nhau; hỏi rất cả các thắc mắc mà bạn thấy can hệ để sở hữu thêm thông tin chi tiết về hệ thống ERP mới, mà bạn sẽ triển khai. Nghiên cứu về ERP phổ biến hết mức có thể trước khi bạn quyết định để thực hiện 1 đổi thay lớn cho hệ thống buôn bán bây giờ của bạn và ngăn ngừa bất kỳ sự ăn năn tiếc nuối hoặc mất mát lâu dài.
ERP là một trong các vận dụng buôn bán phức tạp và đắt tiền nhất cho mỗi tổ chức. Bất chấp rủi ro cao mà tổ chức sẽ phải bằng lòng khi sử dụng hệ thống ERP, những doanh nghiệp vẫn muốn ứng dụng hệ thống này vào những thời kỳ của mình do sự một thể ích khi các mẫu thông tin được cải thiện, nâng cao cường sự tương tác giữa tiếp thị, bán hàng, kiểm soát chất lượng, trật tự sản phẩm, vật tư và phổ biến ngành nghề khác mà ERP cung ứng. Không những thế, công đoạn vận dụng là rất cạnh tranh và với thể gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm giả dụ ko được thực hành 1 cách cẩn thận. Các đơn vị cần phải xác định rõ thời gian và tầm giá cũng như việc chọn lựa những nhà sản xuất phù hợp phê duyệt những mạng lưới đồng nghiệp và nghiên cứu, để loại bỏ phần lớn các rủi ro bất thần sở hữu tác động xấu tới việc vận hành của đơn vị.