Sau 5 tới 7 năm doanh nghiệp có thể cân kể nâng cấp giải pháp ERP của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ coi xét đến khía cạnh “nâng cấp giải pháp ERP hiện tại”, tại sao bạn nên nâng cấp, và các nguyên tố nào cho bạn biết đã đến khi cần làm thế.

tại sao công ty phải nâng cấp giải pháp ERP hiện tại?
Như đã kể trong phần trên, 1 biện pháp ERP thường nhật sẽ hoạt động trong khoảng từ 5 tới 7 năm. Đây là 1 quãng thời kì dài nếu so mang tốc độ phát triển khoa học hiện nay, rất nhiều chuyện mang thể xảy ra trong khoảng thời gian này.
Đột phá trong khoa học mang thể giúp các tổ chức đạt thừa hưởng thế cạnh tranh. Bởi vậy, luôn cập nhật những thay đổi trong lĩnh vực cũng như trong lĩnh vực khoa học là rất quan yếu.
>>> phần mềm quản trị nhân sự
Thiếu công nghệ thích hợp có thể làm cho năng suất suy giảm, thất thu cũng như bỏ lỡ phổ thông thời cơ nói chung. Khoa học đóng 1 vai trò cần yếu trong việc tạo khả năng mở mang khi tổ chức của bạn khởi đầu phát triển.
Theo Tập đoàn Aberdeen, lợi ích của việc tiêu dùng phiên bản ERP mới nhất có thể được diễn tả như sau:
-Chi phí hoạt động giảm 13%.
-Khả năng san sẻ và tích hợp dữ liệu có những phòng thương lượng, đối tác, người mua, các đối tác liên quan nâng cao 70%.
-Dễ dàng và chóng vánh truy hỏi cập trong khoảng xa bất cứ lúc nào.
-Học hỏi thêm từ các bí quyết khai triển chuẩn.
nếu như bạn chưa bị thuyết phục, hãy xem xét điều này: các hệ thống ERP lỗi thời rất khó để hỗ trợ và duy trì. Ngoài ra, chẳng hề phần nhiều những bản cập nhật là cần thiết; bạn cần đảm bảo phiên bản mới cũng phải giải quyết được nhu cầu thích ứng nhanh, dễ sử dụng và đấy là còn chưa nhắc đến việc nâng cao năng suất.
lúc nào thì doanh nghiệp nên nâng cấp biện pháp ERP?
triển khai giải pháp ERP là một sự đầu cơ rất lớn, do vậy mọi người mong đợi rằng 1 khi Công trình kết thúc, hệ thống có thể hoạt động trơn không lỗi. Mặc dầu việc nâng cấp sở hữu thể không đắt bằng việc thay thế tất cả hệ thống cũ, nhưng vẫn cần phải cân đề cập phổ quát.
Hãy cân kể nâng cấp hệ thống ERP nếu doanh nghiệp của bạn gặp bất kỳ khúc mắc nào sau đây:
-Việc sắm tương trợ đủ tiêu chuẩn trở nên khó khăn hơn; Phiên bản hiện tại ko còn được nhà sản xuất hỗ trợ.
-Phiên bản ERP mới nhất sở hữu thể tùy chỉnh hoặc cung ứng những chức năng đặc biệt mà tổ chức của bạn đang thiếu.
-Phiên bản hiện tại không gần gũi sở hữu khách hàng, khiến cho việc huấn luyện và dùng hàng ngày trở thành khó khăn.
-Không thể thu thập được dữ liệu mới nhất, với can dự nhất.
-Giải pháp ngày nay chẳng thể giúp bạn truy tìm cập trong khoảng xa.
-Hệ thống ERP hiện giờ không mang lại lợi thế khó khăn thích hợp sở hữu thị phần năng động ngày nay.
lúc công ty với được biện pháp ERP mới nhất, họ với những cơ hội mới, những sự cộng tác thấp hơn, tích hợp dữ liệu, phân tách và tính di động mang thể giúp những tổ chức đối phó mang nhu cầu đổi thay liên tiếp trong thị trường ngày nay. Rất ít Công trình nào cần yếu cho sự lớn mạnh của tổ chức như Công trình ERP. Bởi thế, hãy chú ý hơn và làm nó hoạt động hiệu quả nhất mang thể.
>>> phần mềm quản trị doanh nghiệp