Tạp chí đồ uống nổi tiếng thế giới Drinks International mới công bố danh sách những quán bar tốt nhất thế giới dựa trên bình chọn từ hơn 400 chuyên gia trong ngành.

Quán bar dành vị trí số một là Artesian thuộc khách sạn Langham, London, Anh, nhờ có thực đơn các loại cocktail rất đặc trưng.


Dead rabbit grocery and Grog được đặt theo tên một băng nhóm người Mỹ - Ireland xuất hiện từ giữa thế kỷ 19. Quán bar ở New York này sẽ đưa bạn về với không gian quá khứ của một tiệm rượu phục vụ cả bia, whiskey và đồ ăn trưa. Drink International nhận xét: "Yếu tối đẳng cấp hàng đầu thế giới chính nằm ở cuộc cách mạng chuyển đổi trải nghiệm bar phong cách người Ireland cùng với chất lượng của từng ly cocktail của quán". Tag: bang hieu bar

Nightjar là một quán bar khác cũng nằm ở London, Anh. Nơi này có thiết kế đậm tính nghệ thuật, trưng bày các loại đồ uống từ những năm 1920. Nightjar có tuổi đời 50 năm và được mô tả là "điểm đến của thực khách mọi thời đại".

Employee Only được mô tả là một quán bar "tinh túy" ở New York, Mỹ. Nơi đây đáp ứng nhiều nhu cầu của thực khách như là điểm hẹn hò, chỗ kiếm đồ uống trước bữa tối, hay đơn giản là nơi để bạn có buổi chè chén say sưa.


Mang một cái tên đậm chất Mỹ, Amercan Bar lại nằm ở thủ đô London, Anh và đã có 126 năm tuổi. Quán bar này thể hiện sự sống lâu bền của văn hóa người Mỹ trở lại Anh trong giai đoạn cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Tag: phong karaoke vip

Baxter Inn là nơi bạn có thể thoải mái chọn lựa trong số 600 chai đồ uống ở đây. Quán nằm gọn dưới tầng hầm trong một góc phố nhỏ ở Sydney, Australia.

28 đường Hongkong, ở Singapore, là một địa chỉ để dân địa phương có thể trải nghiệm loại quán bar mà mọi người cùng chia sẻ không khí khá giống với New York, Mỹ.

Ở London, Happiness Forgets sẽ cho bạn cảm giác đang ở một chốn ấm cúng, cổ điển, và ấn tượng ngay từ cửa vào.


Cannought Bar ở London là quán bar có rất nhiều yếu tố nổi bật từ nội thật trang trí siêu phong cách, đến phục vụ chỉn chu và nhất là những ly cocktail dễ dàng làm say lòng thực khách. Tag: thi cong karaoke vip

Nằm ở Melbourne, Australia, quán bar Black Pearl có 14 năm tuổi nhưng được đánh giá cao vì ngoài đồ uống còn có vẻ đẹp cổ điển quyến rũ và những người pha chế khéo léo.

Nguồn: dulichhoangviet.vn