Bếp điện công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, khu bếp ăn công nghiệp,… bởi những đặc tính ưu việt nổi trội mà sản phẩm này mang lại. Bếp điện công nghiệp cho nhà hàng có những ưu điểm gì hữu ích so với các dòng bếp công nghiệp khác.

Tiết kiệm nhiên liệu

Tại nhà hàng cần số lượng thực phẩm lớn, sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhiên liệu nếu sử dựng bếp gas thông thường. Mặt khác, bếp điện công nghiệp sử dụng nguồn điện 3 pha giúp tiết kiệm hơn đến 40 – 50% chi phí so với sử dụng loại bếp công nghiệp thông thường.

Name:  TcFZtQk.jpg
Views: 13
Size:  89.7 KB
Bếp điện công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn, trường học, quán ăn, khu bếp ăn công nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Với công suất lớn từ 5 Kw – 35 Kw, sử dụng bếp điện công nghiệp thời gian nấu nướng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, khi sử dụng sẽ không tiếp súc với lửa và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

An toàn sức khỏe

Bếp điện công nghiệp cho nhà hàng sử dụng dòng điện sinh ra từ trường để tạo nhiệt và làm chín thực phẩm. Nhờ các bảng vi mạch hiện đại, bếp có thể tự động ngắt nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình nấu.

Name:  bep-dien-cong-nghiep.jpg
Views: 14
Size:  30.4 KB
Bếp điện công nghiệp nhà hàng – an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường


Thân thiện với môi trường

Sử dụng bếp điện công nghiệp sẽ giúp không gian bếp thoáng mát, dễ chịu hơn, không có khói bụi, không sinh ra khí thải hay nhiệt gây nóng bức làm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Tuổi thọ lâu dài

Với mức đầu tư ban đầu cho bếp điện công nghiệp khá cao nhưng sẽ không cần mất phí sửa chữa, thay phụ tùng thường xuyên. Bếp làm bằng inox 304 chất lượng cao cấp, bề mặt inox sáng bóng nên rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng xong.
Bếp điện công nghiệp nhà hàng là một trong những thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế thông minh và hữu ích cho căn bếp của các nhà hàng, khách sạn, trường học, khu bếp công nghiệp. Sở hữu được một sản phẩm bếp điện công nghiệp là chìa khóa nấu ra những món ăn thơm ngon và đem lại lợi ích kinh tế cao.