Máy thổi khí con sò

Là dòng máy thổi khí có dạng hình như hình con sò có công suất nhỏ cỡ 0.18kw, 0.4kw, 0.75kw, 1.1kw, 1.5kw. Máy thổi khí con sò được dùng cho việc thổi khí với lưu lượng nhỏ, vận dụng nhiều trong việc nuôi thủy hải sản (tôm, cá,…) hay trong xử lý nước thải cần lưu lượng khí ít.

Xem >>> Máy bơm nông nghiệp

Giá bán máy thổi khí con sò khá rẻ, rất dễ để lựa chọn máy thổi khí con sò hạp với mục đích dùng, và dễ dàng tìm được nhà cung cấp máy.

Máy thổi khí công nghiệp

Là dòng máy công suất lớn, cấu tạo gồm có motor và đầu thổi khí rời trục. Máy thổi khí công nghiệp được dùng nhiều trong hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí, dùng cho nhà máy xử lý nước thải hội tụ, hệ thống xi mạ điện, cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếm khí,…

Giá thành máy thổi khí tương đối cao, cốt phụ thuộc vào công suất của motor công nghiệp. Việc chọn lựa máy thổi khí này cũng khá phức tạp, bạn cần phải lựa chọn cho đúng theo bảng catalogue, nếu không có kinh nghiệm rất dễ chọn lọc sai.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...huay-chim-1130

Các thương hiệu máy thổi khí

Máy thổi khí được các nhà nghiên cứu chế tác ra dựa trên nhu cầu của nền công nghiệp ngày một phát triển của các nước trên thế giới. nhà nước mạnh nhất về dòng máy thổi khí hiện tại trên thế giới đó là Đài Loan, trên thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang ngập tràn máy thổi khí của Đài Loan như: Máy thổi khí App, máy thổi khí Dargang, máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Heywel…đó là một số máy thổi khí lừng danh ngoài ra Đài Loan cũng còn rất nhiều hãng nữa nhưng ngày nay vẫn chưa được nhập cảng về Việt Nam.

Một số thương hiệu máy thổi khí con sò bạn có thể tham khảo như: Dargang (Đài Loan), APP (Đài Loan), Hong Helong (Đài Loan)

Một số thương hiệu máy thổi khí công nghiệp bạn có thể tham khảo như: Taiko Kikai (Nhật Bản), Longtech (Đài Loan), Heywel (Đài Loan), Trundean (Đài Loan), Tsurumi (Nhật Bản)…

Lý do dùng máy thổi khí

Máy thổi khí cũng như những loại máy khác được áp dụng rộng trong công nghiệp đã và đang là những sản phẩm không thể thiếu trong các công ty hiện giờ. Nếu không có các loại máy thổi khí thì có lẻ sẽ không thể nuôi được vi sinh, hay không cung cấp oxy cho nuồi trồng thủy sản, không thổi gió đường hầm được…

Nói về sự tương trợ đến từ máy thổi khí trong công nghiệp có thể sẽ khó có thể kể hết được. Bởi tính phổ quát của máy thổi khí tại các công trình hay rất nhiều công dụng của một máy thổi khí tại các hệ thống khác nhau… Máy thổi khí rất khó để sản xuất, phải cần đến những công nghệ tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật lẫn nhân viên giỏi nhất mới có thể tạo ra những chiếc máy thổi khí hoàn chỉnh như ngày nay chúng ta sử dụng được.

Xem >>> Máy bơm hút bùn

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Số ĐKKD: 0307737594

Ngày cấp: 13/05/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM