Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới được chế tạo ra. do sắt và thép là một trong những nguyên liệu hết sức quan trọng, không phải tình cờ mà người ta thường hay nói “sắt và thép là then chốt của những công trình”.

Chính vì vậy máy nắn sắt xây dựng là một trong những sản phẩm trổi nhất trong ngành xây dựng hiện với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình trạng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.


Máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt khác nhau như thế nào?

Với nhiều khách hàng khi cần mua máy của công ty Cơ Khí Chí Hướng chúng tôi thì vẫn có nhiều khách hàng lầm lẫn tên gọi giữa “máy bẻ đai sắt” và “máy uốn sắt. Vậy sự khác nhau giữa 2 dòng máy này như thế nào và công dụng của nó khác nhau ra sao? Bài viết dưới đây của công ty Cơ Khí Chí Hướng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc câu hỏi ở trên nhé!

Quý khách có thể tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt tự động

Đối với may be dai sat tu dong có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chuẩn xác cả kích tấc và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, xác thực tuyệt đối giúp tằn tiện cả về nhân lực và nguyên vật liệu.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo việt https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84
Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng tôn tạo và thay thế.Máy bẻ đai sắt – thiết bị dùng trong ắt công trình xây dựng. >>>http://www.maybedaichiho.com/


Không quá khó để tìm thấy một công trình đang thi công trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội, tp.Hồ Chí Minh hay các khu công nghiệp Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Bình Dương,…và hồ hết tại các công trường, không thể vắng bóng những chiếc máy cắt sắt tự động. Từ những cuộn sắt cỡ lớn được cuộn tròn, qua sự điều khiển của con người và tương trợ cốt lõi từ chiếc máy bẻ đai sắt tự động đã trở thành nhỏ gọn, được uốn thành đường thẳng hay bất cứ hình thù gì theo đề nghị của bản thiết kế.
Tìm hiểu thêm về bán máy bẻ đai sắt
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12