Hiện nay với công nghệ phát triển, các công trình xây dựng cũng dần thay thế công việc vất vả và thủ công tốn công sức và nhân công trước đây bằng các loại máy móc hiện đại có năng suất lao động cao hơn hẳn ví vụ như máy bẻ đai sắt tự động là một trong những loại máy móc tiên tiến được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng với tính năng uốn, duỗi, căt đai sắt với tốc độ và năng suất cao hơn hẳn so với cách làm việc thủ công trước kia, nên chi các công trình cũng đã dần giảm bớt được mối lo đau đầu về nhân lực và thời gian thi công.
Vì sao máy bẻ đai sắt tự động lại được chuộng trong ngành xây dựng

Đối với máy bẻ tai dê tự động là dòng máy được chuộng nhất Hiện nay đối với các nhà thầu xây dựng. Với tính năng vượt trội cùng với công nghệ tự động hóa, máy bẻ đai sắt xây dựng có thể làm việc với năng suất độ chính xác cao giúp tránh các sơ sót không đáng có trong xây dựng.


THÔNG SỐ MÁY BẺ ĐAI SẮT ĐỨNG
▶️ Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)

▶️Trọng lượng: 380 kg

▶️ Màn hình: hiển thị 4 inch dùng nút bấm

▶️ Khả năng bẻ: bẻ được đai sắt xây dựng Phi 6-8mm

▶️Tốc độ: bẻ đai vuông ( 150×150 mm) 9-10 đai/phút

Được tích hợp cùng với công nghệ điện tử giúp máy có thể dễ dàng điều khiển và cho ra các sản phẩm theo ý muốn. Máy có thể nắn , duỗi hay uốn các loại đai có hình dạng đơn giản như U,L,C cho tới các loại hình dáng phức tạp khác.Thiết kế nhỏ gọn cùng với dùng điện năng 220v giúp máy có tính cơ động trong mọi công trình xây dựng.

Cách sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, chính vì tính năng và công dụng hữu dụng đó mà hiện tại có khá nhiều các công ty bày bán các sản phẩm này. Một trong số đó có thể nói là sẽ có những sản phẩm không đạt chất lượng và chỉ tiêu đề ra nhưng vẫn núm bán cho khách để sinh lời.


Vậy nên mua máy bẻ đai sắt ở là đâu tốt nhất?

Có thể nói CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – chế tác CHÍ HƯỚNG là một trong những công ty cung cấp máy bẻ đai sắt tự động tốt nhất tại TPHCM và trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn ráp bởi những kỹ sư có tay nghề cao và thẩm tra kỹ càng trước khi giao cho khách.

Bởi chính cho nên nên sản phẩm tại CÔNG TY CƠ KHÍ – chế tác CHÍ HƯỚNG bán ra luôn được các nhà thầu trong nước và thị trường quốc tế đánh giá cao và tin dùng.

Quý khách có thể tìm hiểu về máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy bẻ đai sắt tại hà nội, máy bẻ đai sắt phi 10, bán máy bẻ đai cũ, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt tmt >>> tìm hiểu thêm tại đây
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12