In tem nhãn, in ấn nhãn decal là 1 phần chẳng thể thiếu của công ty lúc bán sản phẩm, nó giúp người dùng ghi nhớ tên, logo doanh nghiệp và thông tin căn bản của sản phẩm. In ấn tem nhãn decal là cách thức lý tưởng để công ty tạo thiện cảm cho người sử dụng và buôn bán hiệu quả. Chính do đó công ty cần chú trọng đầu tư thiết kế và in sao cho đẹp mà mức giá tốt nhất.Chọn mua máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn. Tư vấn chi tiết để bạn có thể tìm đúng máy in thích hợp nhu cầu, mức giá đầu tư, hiệu quả kinh tế. Về in ấn tem nhãn, thực tế có hàng hóa chục kiểu in ấn khác nhau: in ấn offset, in ấn nhanh, in ấn nhiệt, in mực nước trên decal giấy, in laser, in flexo, in ấn lụa, in ấn kỹ thuật số,… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ quảng cáo cách thức in ấn decal kỹ thuật số trên máy in mực dầu khổ lớn.

>>> Đọc thêm khu vực in ấn tem nhãn giá thành khá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh ở https://inanbaotin.com/in-tem-nhan-d...-re-tai-tphcm/

Kinh nghiệm chọn máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn

Kinh nghiệm chọn mua máy in tem nhãn decal mới

 • Nên chọn nhãn hiệu máy in khổ lớn của Nhật như Mutoh hay Mimaki. Các loại máy này từ các nhãn hiệu lớn trên thế giới, đã được kiểm chứng tại Việt Nam.
 • Có thể dùng máy in mực dầu Trung Quốc. Dù thế, phải quản lý năng lực và uy tín của đơn vị bán hàng hóa.
 • Chọn máy in vừa với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần in tem nhãn decal chất lượng đẹp, không có cần nhanh lắm thì chọn máy in decal khổ vừa: 6 tấc (60cm) hay tối đa 1m6. Nếu bạn cần in ấn tốc độ nhanh, tem nhãn chất lượng vừa phải, thì nên mua máy in khổ 1m6 với hai đầu phun cho nhanh.
 • Nếu như bạn có ít tài chính đầu tư, có thể mua máy in mực dầu TQ. Giá tiền dao động chỉ từ 110 triệu đồng.
 • Nếu bạn có đủ kinh phí, và cần độ bền, chất lượng in ấn thì hãy đầu tư máy in decal Nhật. Một máy in decal mực dầu của Nhật có mức giá từ 160 triệu tới 300 triệu đồng. Giá này tùy nhãn hiệu máy, cấu hình máy, đời máy, và kích thước máy.
 • Hãy hỏi đơn vị bán hàng về mực. Máy TQ thì không nặng vấn đề mực lắm, nhưng máy in Nhật, Nếu như bắt buộc phải sử dụng mực chính hãng, thì giá in ấn của bạn sẽ tăng. Hãy hỏi xem có thể sử dụng mực refill không có.
 • Cần hỏi kỹ chế độ bảo hành, linh kiện, phụ kiện thay thế. Máy in rất tốt luôn luôn phải đi kèm theo chế độ hậu mãi cực tốt. Như vậy bạn mới yên tâm đầu tư.

Kinh nghiệm chọn mua máy in decal tem nhãn cũ

Xin nói luôn: Trừ trường hợp bất khả kháng, còn lại, bạn phải thật suy xét khi mua máy in decal cũ. Máy in decal cũ, dù tương đối rẻ, thì cũng không nên mua. Máy in, khi đã sử dụng nhiều, thì các bộ phận chuyển động, main, motor, nguồn,.. Đều đã gần như rệu rã. Dù máy in có được đơn vị bán thay cho đầu phun mới, thì những phần khác của máy vẫn cũ. Nguy cơ máy hỏng, đứt lúc đang chạy là hoàn toàn hiện hữu.

tất nhiên, Nếu như bạn vẫn quyết định mua máy in decal mực dầu cũ – thì có thể Đọc thêm những tiêu chí sau.

 • Mua máy in của đơn vị lớn, uy tín trong ngành máy in.
 • Tìm mua máy in decal còn mới trên 80%. Đừng tham tương đối rẻ mà mua máy in cũ quá.
 • Bạn cần in ấn test thực tiễn các loại decal bạn định in: decal trong, decal sữa, decal nhựa PVC, decal nhiệt,… Chất lượng in ấn đẹp, máy êm, mực không có lem, đơn giản dùng mới quyết định mua.
 • Hỏi đơn vị bán về hậu mãi: Chế độ bảo hành, bảo trì, mực in ấn, linh kiện thay thế,…

Đơn vị in ấn tem nhãn uy tín giá tiền khá rẻ ở Thành phố HCM

Nếu như bạn là công ty nhỏ, không có điều kiện để mua máy in tem nhãn. Có thể sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ của Bao Bì Bảo Tín.

Bao Bì Bảo Tín nhận thiết kế & in tem bảo nhãn sản phẩm theo yêu cầu với các loại kích thước, chất liệu và định lượng khác nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0944 318 228 (Ms. Đức) để được giải đáp miễn phí và báo giá tiền cụ thể theo đề nghị của khách hàng • Nhận in tem nhãn sản phẩm mọi số lượng và chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo hoàn tất đúng tiến độ thời giờ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Bạn có thể dễ đặt hàng online và thiết kế in tem nhãn sản phẩm thông qua Email, Sky, Facebook... Của doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm chúng tôi còn nhận in bao bì sản phẩm, in ấn hộp giấy, in túi giấy, in mác treo quần áo, in thẻ nhựa... Cho sản phẩm để phục vụ đa dạng các yêu cầu của khách hàng khi hoàn thiện sản phẩm cũng như giúp việc tiêu thụ sản phẩm được tốt hơn.