Máy bẻ đai sắt xây dựng của Chí Hướng gọi tắt CHIHO đây là một trong những sản phẩm do CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG chúng tôi nhập khẩu và cung cấp độc nhất vô nhị trên toàn quốc.

Sản phẩm máy nắn sắt chúng tôi cung cấp chất lượng và uy tín, du nhập trực tiếp không qua đơn vị trung gian, nên sản phẩm của chúng tôi khi tới tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hợp lý nhất. Đến với công ty chúng tôi quý khách luôn yên tâm với sự tận tâm của hàng ngũ bán hàng, giá cả tốt nhất và các dịch vụ sau bán hàng luôn tốt nhất.


Máy bẻ đai sắt xây dựng là một trong những máy phục vụ xây dựng máy sử dụng cho công việc duỗi thép, uốn đai và cắt sắt thép liên hoàn. Đây là một trong những máy hiện đại giúp cho các nhà thấu thi công xây dựng tăng năng suất, giảm hoài nguyên công trong việc gia công cốt thép thành các dạng hình hiệp với yêu cầu kỹ thuật của các công trình xây dựng.

Thông tin về máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

- Kích cỡ: 2000 x 1500 x 500 (mm)
— Trọng lượng: 330 kg
— Tốc độ 15 đai /phút
— Bẻ được 18 kiểu đai
— Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
— Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chính xác, gia công chi tiết
— Hệ thống điều khiển thủy lực
— Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
— Nguồn điện 220v hoặc 380v(50–60 Hz)
— Van điều khiển của Nhật Bản
— Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
— Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
— Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
— Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6–8 mm
Bên cạnh đó nó còn tạo ra các sản phẩm chính xác kích cỡ và số lượng như những gì mà người điều chỉnh đã cài đặt.
Bộ phận mach điện và cơ khí được thiết kế theo công nghệ tiền tiến, hiện đại rất tiện lợi trong việc tu sửa và bảo hành. Quý khách có thể tham khảo thêm về công ty bán máy bẻ đai sắt


Được thiết kế gọn, nhẹ, có kích thước đa dạng hiệp với mọi đề nghị của khách hàng.
Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội, mang lại các sản phẩm hiệu quả, đem đến tỷ lệ năng suất cần lao cao điều này càng khiến cho bất cứ nhà thầu nào cũng muốn sử dụng thiết bị này trong việc thi công.

Video hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt Vai trò của máy bẻ đai sắt giá rẻ trong xây dựng

Máy bẻ đai sắt tự động là người bạn đồng hành của thợ xây dựng. Chính thành ra, loại máy bẻ đai hoàng minh này được nhìn thấy nhiều trong ngành xây dựng. Mặt khác nó còn được dùng trong nhiều ngành khác liên can đến sắt thép. Nhìn chung, thiết bị này chính là công cụ tương trợ tuyệt vời đối với những hạng mục có liên tưởng đến kết cấu sắt thép, khiến công việc trở thành dễ dàng, chóng vánh và xác thực hơn.
Tham khảo về máy duỗi sắt tự cắtmáy duỗi sắtmáy cắt uốn thépmáy duỗi cắt sắt Đài Loanmáy cắt thépmáy cắt sắt công nghiệpmáy cắt sắt tự động