Sẽ với phổ biến tổ chức không biết được đâu là thời điểm cần phải có phải tiêu dùng một phần mềm quản trị công ty, và cũng không nhiều tổ chức có hiểu biết về hệ thống ERP. Bởi thế, bài viết dưới đây sẽ thông báo chi tiết cho các đơn vị về vấn đề này

lúc nào thì đơn vị nên dùng hệ thống ERP?
lúc doanh nghiệp đang gặp một trong 5 vấn đề dưới đây là tới khi cần một phần mềm quản trị đơn vị để giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải. Những khó khăn ấy chính là:
-Thứ nhất: lúc tổ chức đang phải tiêu dùng quá phổ thông những loại phần mềm khác nhau như phần mềm săn sóc người dùng, phần mềm kế toán
mang một doanh nghiệp trên 300 nhân sự và đang ko biết về ERP, kiên cố là công ty đang tiêu dùng 1 số phần mềm như phần mềm nhân sự – chấm công, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm chăm nom khách hàng…
>>> Xem thêm: hệ thống erp
Phần mềm quản trị ERP sẽ tích hợp đa số các phần mềm riêng lẻ tổ chức đang sử dụng lại với nhau. Khi tiêu dùng ERP, đầy đủ những phòng ban trong đơn vị sẽ tiêu dùng cùng một cơ sở dữ liệu, được phân quyền rõ ràng. Việc này sẽ giải quyết tốt bài toán về sự lệch lạc dữ liệu, giúp viên chức tiết kiệm thời gian hơn, theo đấy doanh nghiệp sẽ vững mạnh phải chăng hơn.
-Thứ hai: giai đoạn tổng hợp thông báo, Báo cáo mất quá phổ quát thời kì
Để có câu trả lời cho các thắc mắc về doanh thu làng nhàng của chuỗi cửa hàng, tình hình công nợ của khách hàng bây giờ, với bao nhiêu khách hàng cũ sắm hàng, bao lăm quý khách mới gia nhập? Sẽ mất tất cả thời kì để bạn với thể tập hợp các số liệu. Đặc thù là nếu câu hỏi cần nguồn thông báo của nhiều phòng ban, vững chắc bạn sẽ phải đợi để sở hữu được những Báo cáo từ những bộ phận.

Là người làm cho buôn bán, bạn hẳn biết rõ tốc độ tìm kiếm, tổng hợp thông báo mang thể tác động đến việc đưa ra quyết định. Mang 1 hệ thống phần mềm quản trị ERP, bạn với thể có được một cái nhìn toàn diện về hoạt động buôn bán trong bất kỳ thời khắc nào, tại bất kỳ đâu chỉ với 1 loại laptop. Điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được số cuộc họp.
>>> Xem thêm: Hệ thống điều hành sản xuất
Thứ 3: Việc hạch toán kế toán bị kéo dài và trở nên cạnh tranh
bình thường, những dấu hiệu đáng chú ý nhất, cho thấy doanh nghiệp của bạn đang cần đến phần mềm ERP tới từ phòng kế toán của bạn. Nếu viên chức của bạn đang dựa vào những hóa đơn giấy và các đơn đặt hàng, dành hàng giờ mỗi tuần chỉ để nhập liệu chúng vào hệ thống kế toán thì bạn cần cân nói các thiệt hơn mà chúng đem đến để quyết định xem liệu 1 phần mềm quản trị ERP mang xứng đáng để bạn chi ra một số tiền đầu tư không.
Thứ 4: Tương tác sở hữu các bạn kém hiệu quả
lúc những công ty ngày một tăng trưởng, 1 trong những vấn đề đau đầu nhất của họ chính là quản lý hàng tồn kho. Khi hàng tồn kho méo mó, viên chức trông nom người mua hoặc bán hàng có thể sản xuất các thông báo sai lệch cho quý khách, trong khoảng ấy, khiến mất uy tín của đơn vị.
với hệ thống ERP, nhân viên của mọi bộ phận đều có quyền truy cập thông báo cập nhật, tư vấn mau chóng các thắc mắc của quý khách đặt ra, cùng lúc dữ liệu trong hệ thống sẽ được đảm bảo độ chính xác, giảm thiểu tối đa sai số. Bài toán khó của công ty đã được giải quyết triệt để với phần mềm quản trị ERP.
Thứ 5: Phần mềm bạn đang sử dụng quá phức tạp và tốn phổ thông thời kì
1 trong các nhược điểm lớn nhất của việc dùng quá phổ biến phần mềm trong công ty chính là việc điều hành CNTT sở hữu thể trở nên cạnh tranh. Việc tùy chỉnh các phần mềm, cập nhật, duy trì và tích hợp chúng, vá lỗi, nâng cấp có thể phức tạp, tốn nhiều thời gian và tài nguyên.
Thay vì phổ quát phần mềm đã lỗi thời, phức tạp, kém hiệu quả, phần mềm quản trị ERP cung ứng cho đơn vị 1 nền móng xuyên suốt, ổn định, vận hành nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu thường xuyên thay đổi của đơn vị.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải bao nhiêu dấu hiệu trong 5 dấu hiệu kể trên? Nếu con số đó lớn hơn 2, bạn cần cân nhắc đến việc thay thế các phần mềm đang sử dụng bằng hệ thống phần mềm quản trị ERP. ITG luôn sẵn sàng đồng hành, giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, cung cấp đến bạn một giải pháp toàn diện giúp gỡ rối các khúc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải. Hãy liên lạc theo hotline 0986.196.838 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.