Tình hình hiện giờ với công nghệ phát triển, các công trình xây dựng cũng dần thay thế công việc khó nhọc và thủ công tốn công sức và nhân lực trước đây bằng các loại máy móc đương đại có năng suất cần lao cao hơn hẳn vd như máy bẻ đai sắt xây dựng là một trong những loại máy móc hiện đại được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng với tính năng uốn, duỗi, căt đai sắt với tốc độ và năng suất cao hơn hẳn so với cách làm việc thủ công trước kia, nên chi các công trình cũng đã dần giảm bớt được mối lo đau đầu về nhân lực và thời gian thi công bằng việc sử dụng máy bẻ đai sắt xây dựng


Cùng tìm hiểu thông tin của máy bẻ đai sắt Cá heo Việt Mini 2019 - Cạnh tranh nhất thị trường nhé:

▶️ Kích thước: 1.65 x 0.6 x 1.1 (m)

▶️ Trọng lượng: 250 kg

▶️ Tốc độ 12 đai/phút (150×150) cam kết đai đẹp, đúng Kích thước

▶️ Đai lớn nhất có thể bẻ ( 600×400)

▶️ Bẻ được 18 kiểu đai

▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)

▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm.
Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt >>> https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

Máy bẻ đai sắt (tai dê) được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam

Máy bẻ đai sắt (máy bẻ tai dê) được dùng trong ngành xây dựng, chỉ cần cung cấp sắt cuộn 6-8 mm, để vào mâm quay, máy sẽ tự cuốn sắt vào nắn sửa thẳng và sau đó được lập trình điều khiển van thủy lực để bẻ thành nghe đâu mong muốn như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, ngoài ra máy có thể duổi thẳng và cắt đứt theo đúng chiều dài đề nghị.

Vì sao máy bẻ đai sắt tự động Chí Hướng lại được ưa thích trong ngành xây dựng? >>> xem máy bẻ đai sắt

Máy bẻ đai sắt tự động là dòng máy được chuộng nhất hiện thời đối với các nhà thầu xây dựng. Với tính năng vượt trội cùng với công nghệ tự động hóa, máy bẻ đai sắt xây dựng có thể làm việc với năng suất độ chính xác cao giúp tránh các sơ sót không đáng có trong xây dựng.
Được tích hợp cùng với công nghệ điện tử giúp máy có thể dễ dàng điều khiển và cho ra các sản phẩm theo ý muốn. Máy có thể nắn , duỗi hay uốn các loại đai có hình trạng đơn giản như U,L,C cho tới các loại hình dạng phức tạp khác.Thiết kế nhỏ gọn cùng với sử dụng điện năng 220v giúp máy có tính cơ động trong mọi công trình xây dựng.


Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, chính vì tính năng và công dụng hữu ích đó mà hiện tại có khá nhiều các công ty bày bán các sản phẩm này. Một trong số đó có thể nói là sẽ có những sản phẩm không đạt chất lượng và chỉ tiêu đề ra nhưng vẫn gắng bán cho khách để sinh lời.

Vậy nên mua máy bẻ đai sắt ở đâu tốt nhất?

Có thể nói CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG là một trong những công ty cung cấp máy bẻ đai sắt tự động tốt nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn ráp bởi những kỹ sư có tay nghề cao và thẩm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng. Chính nên chi nên sản phẩm của CHIHO bán ra luôn được các nhà thầu trong nước và thị trường quốc tế đánh giá cao và tin dùng.
Quý khách có thể tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt thép tự động
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12