Là sản phẩm máy bơm đặt chìm và có khả năng bơm hút bùn cát nhanh chóng.

Cánh khuấy của máy bơm được thiết kế dạng hở, do vậy nó có thể đánh tan được bùn đặc ở dưới đấy để việc hút bùn trở thành mau chóng và dễ dàng hơn.


Xem >>> máy bơm thả chìm

Máy bơm hút bùn được làm từ thép Mangan, gang, sắt Crom,… bởi vậy nó có thể tự ngăn chặn sự ăn mòn và tránh để nước lọt vào bên trong của máy bơm.

Bạn có thể đặt máy bơm nằm ngang hoặc thẳng đứng.

Tuổi thọ của dòng sản phẩm này tương đối cao.

Phớt bơm có khả năng chịu được lực tác động với cường độ rất mạnh.

Máy bơm hút bùn ao được thiết kế vô cùng đặc biệt và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao.

Loại máy bơm này có bộ phận chống mài mòn, giúp nâng tuổi thọ của máy bơm.

Gioăng máy bơm được làm từ chất liệu cực tốt và bền.

Máy bơm có khả năng tự làm mát bằng chính môi trường làm việc của nó..

Phân loại máy bơm hút bùn.

hiện trên thị trường có 2 loại máy bơm hút bùn chính, đó chính là:

Máy bơm bùn trục ngang: thường ngày thì loại máy hút bùn này sẽ được lắp khô, trên cạn, ổ bi cũng như bộ phận dẫn động của máy bơm được thiết kế để tránh không bị dính bùn và đầu ướt kín. Dòng sản phẩm máy bơm trục ngang hút bùn này được đứng tự do và sẽ không bị dính dung dịch xung quanh.Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ung-ebara-1091

Máy bơm bùn trục đứng: Loại máy bơm này có một thùng cấp liệu hở với vỏ máy bơm và được gắn trực tiếp ở dưới đáy thùng. Trục bánh công tác kiểu cần của máy bơm, vỏ bọc vòng bi và bộ phận dẫn động của bơm trục đứng sẽ được gắn trên đỉnh thùng để làm quay bánh công tác ở bên trong của vỏ máy bơm. Bùn sẽ được dẫn từ thùng để vào đầu ướt của máy và quay quanh trục sau đó sẽ được đẩy ngang ra qua cổng xả. Máy bơm hút bùn trục không có ổ bi chìm và đệm kín trục.

3 loại máy bơm hút bùn công nghiệp, bùn ao tốt nhất.

hiện thời dòng sản phẩm máy bơm bùn mini ở thị trường ở nước ta khôn xiết đa dạng và phong phú, chính nên chi việc lựa chọn được một sản phẩm máy bơm bùn đích thực chất lượng với giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Trên thị trường hiện hàng nhái, hàng giả tràn lan, cho nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mình định mua để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Với 3 loại máy bơm hút bùn công nghiệp, bùn ao tốt nhất mà chúng tôi kể dưới đây, hy vọng bạn sẽ chọn lọc được sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất.

Tsurumi không vốn đã rất lừng danh trên thế giới với các dòng máy bơm chìm nước thải. Và máy bơm bùn chính là 1 dạng đặc biệt của bơm nước thải khi cả tiến bộ cánh khuấy và nguyên liệu thân bơm để có thể chống tắc nghẽn và chịu mài mòn tốt hơn, có khả năng bơm được các vật chất rắn có kích thước lớn hơn. hiện giờ các sản ohamar Tsurumi được đánh giá là dòng sản phẩm máy bơm bùn có chất lượng tốt nhất. Đây là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản với hàng hoạt những sản phẩm có chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như máy bờm chìm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan,…. Những sản phẩm thuộc thương hiêu Tsurumi đều có chất lượng tốt nhưng giá thành lại không quá cao, độ bền tốt và khả năng chống chịu cực cao.

Xem thêm >>> máy bơm tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202