Chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan như thế nào?

hiện giờ đang là cao điểm của mùa nắng nóng kéo dài từ miền bắc đến miền nam nên nhu cầu bơm cấp nước sinh hoạt và tưới cây là vô cùng cấp bách và cần thiết.

Xem >>> Máy bơm công nghiệp

Trước đây các nguồn nước khẩn hoang rất phong phú như từ các ao hồ, sông suối. Nhưng hiện giờ do tình hình ô nhiễm và nạn xâm nhập mặn ngày càng nghiêm trọng. Cùng với sự phát triển của công nghệ khoan giếng thì việc phá hoang và sử dụng nước ngầm càng ngày càng trở nên phổ biến. Sau công đoạn khoan giếng thì thiết bị bơm nước cũng đặc biệt cần quan tâm. Các thiết bị khẩn hoang nước giếng khoan thường là: Cần gạt nước, máy bơm đặt trên cạn, máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan.

hiện thời do kỹ thuật khoan sâu, nhu cầu dùng nước nhiều và giá thành không quá đắt nên các loại giếng khoan dùng máy bơm hỏa tiễn càng ngày càng phổ thông. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến vấn đề chọnmáy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan sao cho hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế nhất nhé.

Điều kiện quan yếu nhất là chọn cái máy bơm hỏa tiễn có công suất phục vụ được nhu cầu

Việc chọn máy bơm nước hỏa tiễn dư công suất quá nhiều cũng không có lợi do: phí tổn đầu tư cao, máy làm việc non tải sẽ tiêu tốn năng lượng không cấp thiết nhiều hơn. trái lại việc chọn máy bơm nước thả chìm giếng khoan thiếu công suất sẽ dẫn đến việc: Nguồn nước cấp không đáp ứng được nhu cầu, máy bơm phải làm việc ở tình trạng quá tải liền dẫn đến việc giảm tuổi thọ của máy, khả năng hỏng hóc và cháy máy bơm rất dễ xảy ra…

Vậy việc chọn công suất máy bơm cốt dựa vào lưu lượng nước cần.Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...aiwan-603.html

VD bạn cần bơm với bơm lượng nước từ 3-9m3 nước 1 giờ có thể chọn máy bơm với công suất 1H.

Bên cạnh đó 1 thông tin không kém phần quan trọng là cột áp. Nếu bạn chọn loại bơm có cột áp cao hơn nhiều so với nhu cầu sẽ làm giảm lưu lượng nước. Ngược lại nếu chọn cột áp của máy bơm thấp hơn nhu cầu máy sẽ không đẩy nước lên được.

Những thông tin như lưu lượng, cột áp sẽ được ghi trong catalogue của từng model máy hoặc được ghi trên thân của máy bơm chìm giếng khoan.

Chọn thương hiệu máy bơm hỏa tiễn

Chọn thương hiệu máy bơm cũng rất quan yếu vì mỗi hãng sinh sản máy bơm sẽ có những ưu điểm vượt trội như: Khả năng tần tiện điện. công nghệ chế tạo đáp ứng được các yếu nhu cầu đặc biệt như khả năng chống ăn mòn cho các môi trường khắc nghiệt như: Giếng khoan có nước nhiễm phèn, nước có chất ăn mòn, nước có lẫn sỏi cát. Khả năng làm việc liên tiếp của bơm. Độ bền của bơm và đặc biệt là giá thành của máy bơm.

Các thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn có thể đánh giá là tốt nhất, giá thành hợp lý để đầu tư có thể kể đến như:Máy bơm hỏa tiễn Pentax, máy bơm hỏa tiễn DAB, máy bơm hỏa tiễn Wilo, máy bơm hỏa tiễn Mastra, máy bơm hỏa tiễn Frankin, máy bơm hỏa tiễn Pedrollo, máy bơm hỏa tiễn Ebara, máy bơm hỏa tiễn NTP, máy bơm hỏa tiễn Ircem...

Chính sách coi sóc bảo hành

Bất kể sản phẩm nào cũng vậy, không riêng gì máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của

thương hiệu nào dù tốt đến đâu cũng có những lỗi hỏng hoặc dùng sau 1 thời kì cũng có nảy hỏng hóc. Do đó chính sách bảo hành cũng như bán các phụ tùng thay thế là điều cần quan tâm. Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng nên có chính sách trông nom và bảo hành đầy đủ theo đúng qui định của hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy bơm của công ty chúng tôi.

Xem thêm >>> Máy bơm chìm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205