Đồ chơi cho trẻ 4 tuổi là chủ đề được không hề ít cha mẹ quan tâm. Bởi lúc này bé đã lớn, nhanh nhẹn và cưng cáp hơn rất nhiều, đặc biệt là sắp đi mẫu giáo và chỉ còn vài năm nữa là vào lớp 1. đa phần các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm cho con mình loại đồ chơi mà bé có thể vừa học vừa chơi, giúp bé trở nên tân tiến tư duy và trở nên thông minh hơn.

Tuy nhiên, các mẹ thường không biết đồ chơi nào là tốt cho bé 4 tuổi? Đồ chơi cải cách và phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi là loại đồ chơi nào? Đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi là gì?

Nếu bạn cũng có những thắc mắc vì vậy thì bài viết này thực sự hữu ích. Trong bài viết trước mắt bạn, chúng tôi sẽ gợi ý 10 loại đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi để bạn thuận tiện chọn lựa.

Tiêu chí chọn đồ chơi cho bé 4 tuổi tại công ty thiết bị mầm non hoàng hà

Bé 4 tuổi đã lớn và cứng cáp hơn không ít so với thời kì trước đó. Con đã biết tự làm 1 số việc căn bản mà chẳng cần mẹ giúp. Ngoài ra, bé còn có thể hiểu được những gì mẹ nói, biết phân biệt Màu sắc, các số và các chữ cái…

Đa phần trẻ trong thời kì này rất nghịch, ham học hỏi, tò mò, thích vận động và khám phá, thích thử thách. Vì vậy, mẹ nên nắm bắt tâm lý trẻ 4 tuổi để nuôi dạy và chọn cho bé đồ chơi phù hợp.

Đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi sẽ là 1 lựa chọn tốt cho các ba mẹ. Bé sẽ có thể vừa học vừa chơi bằng những thứ tưởng chừng như đơn giản và dễ dàng này. Chúng để giúp đỡ bé phát triển tư duy, trở nên thông minh, khéo tay hơn.

Chơi các đồ chơi mầm non trở nên tân tiến trí tuệ cho bé 4 tuổi này sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều, đặc biệt là bé sắp đi mẫu giáo, xa hơn là vào lớp 1. Chúng sẽ tạo nền tảng để cô bạn học và hiểu nhanh hơn so với anh em cùng trang lứa.


Đoàn Tàu Số Đếm 11 Toa
Đoàn tàu đếm số vừa là 1 đồ chơi giải trí, vừa là công cụ học tập vô cùng hiệu quả cho bé 4 tuổi nhà bạn.

Sản phẩm này được làm bằng gỗ, có hình toa tàu với 4 bánh xe ở mỗi toa. Trên mỗi toa tàu là 1 số nổi từ 0-9 được sắp xếp theo thứ tự lớn và xa dần. Bé có thể kéo đoàn tàu đi chơi.

Đoàn tàu giúp bé nhanh chóng nhận được mặt các chữ số và thứ tự các số. Bạn có thể chơi cùng và nói cho bé nghe số này là số mấy, số nào thì lớn hơn số nào? Trẻ em 4 tuổi rất thông minh và sẽ mau chóng hiểu được những gì bạn dạy bé.

Sau này vào mẫu giáo hoặc xa hơn là vào lớp 1, bé sẽ nhanh chóng tiếp thu những lời cô giáo dạy do đã được hiểu từ trước.


Đồ Chơi Hoàng Hà là nhà sản xuất trực tiếp và nhập khẩu các loại đồ chơi trẻ em chính hãng dành cho các bé mầm non tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ chơi mầm non ngoài trời, bàn mầm non composite , giường ngủ, cầu trượt, xích đu độ tuổi từ 0 - 6 tuổi. Độ tuổi mà trẻ cần tiếp xúc với mọi thứ bên ngoài để tăng khả năng và trí thông minh của trẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng nhất vì sự an toàn của bé.

Nguồn: https://www.dochoihoangha.com/