Máy bẻ đai đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng đặc biệt là đối với những nhà thầu xây dựng trong thi công các công trình lớn nhỏ. Nhằm tạo sự thuận lợi cũng như nâng cao năng suất hiệu quả làm việc, ngày càng có nhiều dòng máy bẻ đai đương đại và tiền tiến ra đời. Trong đó phải nhắc đến máy bẻ đai sắt phi 6 – với nhiều tính năng thông minh và tiện ích nhất hiện nay.>>> bấm tại đây

Do đó mà hiện thời có khá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt, thành thử mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua máy chính hãng ở đâu? Hãy gọi ngay tới đường dây nóng Công ty Chí Hướng để đặt mua sản phẩm và nhận được sự tư vấn tận tình nhất.


- Máy bẻ đai tự động là dòng máy với công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều công đoạn tạo ra các đai thép với các kích cỡ, hình trạng khác nhau dùng ttrong kết cấu bê tông cốt thép.

Với khả năng xử lý cùng lúc cả 3 công đoạn uốn thẳng, nắn và cắt đai sắt thép cho các công trình mà không cần làm thủ công, dùng sức người quá nhiều như trước kia nữa.

- Nguyên tắc hoạt động.

Sắt cuộn được đưa lên tang đỡ sắt, một đầu sắt được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn sắt. Bộ phận duỗi sắt chỉ hoạt động khi các thanh sắt cong, còn khi thanh sắt đã thẳng thì dàn duỗi sẽ đứng im.

Sau khi sắt đã được duỗi thẳng thì sẽ chuyển qua bộ phận Encoder (Bộ đếm kích thước và số lượng). Các tham số sẽ được truyền tín hiệu lên cho hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC cảm ứng đa điểm thực hành.

Tiếp đến, thanh sắt sẽ được chuyển sang dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm, độ vuông của góc được điều chỉnh bằng con so rất đơn giản và dễ thực hành.

Và cuối cùng là nhiệm vụ của lưỡi cắt, thực hiện công đoạn cắt các đai sắt tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.>>> máy bẻ đai sắt tại Bình Dương


Như vậy, qua các công đoạn máy bẻ đai sắt tự động sẽ tạo ra các đai sắt với các kích tấc, kiểu dáng khác nhau như: đai vuông, đai chữ nhật, nắn thẳng, bẻ chữ U, L, C, tam giác,.... một cách chóng vánh, dễ dàng.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG LÀ NHÀ CUNG CẤP MÁY BẺ ĐAI SẮT TIN CẬY NHẤT HIỆN NAY ?

Đội hình kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm
- Hàng nhập khẩu trực tiếp nên Gía rẻ nhất thị trường Việt Nam
- Hàng đúng mẫu mã, đúng chất lượng
- Bao đổi trả hàng hóa lỗi do nhà sinh sản
- tham mưu và chỉ dẫn dùng miễn phí khi khách hàng có nhu cầu
- Bảo hành dài hạn, kiêm tra định kỳ.
Xem kỹ hơn về máy bẻ đai sắt tại tphcm
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12