giờ đang là tầng lớp của thời đại của công nghiệp hóa, hiện đại hóa. do vậy lượng chất thải cũng tăng vọt lên, nhiều nơi bị ô nhiễm nguồn nước và nguy cơ ô nhiễm tăng lên ở mức báo động. Biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm tốt nhất giờ là sử dụng máy bơm chìm nước thải. Tuy nhiên, có nhiều người lại rất lưỡng lự trong việc lựa chọn máy bơm chìm nước thải của thương hiệu nào. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu bơm chìm nước thải tốt nhất hiện giờ. Bạn hãy dành chút thời kì để theo dõi bài viết dưới đây với chúng tôi nhé.

Xem >>> máy bơm hồ bơi

Máy bơm chìm nước thải giúp xử lý chất thải trong môi trường sinh hoạt và nhà máy, xí nghiệp

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải không giống với những loại máy bơm chìm khác. Đây là một dòng thiết bị được thiết kế và chế tạo đặc biệt, chuyên dùng để bơm nước thải sinh hoạt, nước thải trong công nghiệp…với đặc tính chống ăn mòn cao.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được ưa thích dùng nhiều giờ. Thương hiệu này đến từ Nhật Bản có chất lượng cao cấp và nhiều tính năng tiêu biểu. Hiệu quả của máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá khá cao. Thương hiệu máy bơm chìm nước thải Tsurumi có nhiều dòng sản phẩm sở hữu khả năng bơm nước thải tính ăn mòn cao, nước thải có chứa axit.

Bộ phận của máy bơm chìm Tsurumi được làm từ những chất liệu cao cấp, không gỉ nên đem lại hoạt động ổn định, lâu bền và tuổi thọ cao.

Máy bơm chìm nước thải Pentax

Đây là thương hiệu máy bơm nức danh đến từ giang san Italy. Pentax là dòng máy bơm chìm nước thải có chất lượng hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Những dòng máy bơm chìm nước thải Pentax có khả năng xử lý được nước thải sinh hoạt trong khu dân cư, nước thải công nghiệp, nước thải trong tòa nhà cao tầng, trong khu chung cư…

Tuy nhiên dòng máy bơm nước thải Pentax chỉ bơm được nước thải không chứa rác. Nếu dùng máy bơm nước thải Pentax để bơm nước có nhiều bùn, rác thì sẽ gây tắc máy và vỡ buồng bơm. thảy kết cấu của máy bơm chìm nước thải Pentax được làm từ chất liệu Inox cao cấp nên tuổi thọ cao, làm việc hiệu quả ngay cả trong môi trường hà khắc. Điểm nổi trội của máy bơm chìm nước thải Pentax có phao tự ngắt.

Máy bơm chìm nước thải Pentax có nhiều tính năng nổi bậtXem >>> https://hangphu.vn/thuong-hieu-san-p...nhap-khau-1068

Máy bơm chìm nước thải Ebara

Thương hiệu máy bơm chìm nước thải Ebara cũng đến từ Italy và cũng được nhiều khách hàng tin cẩn chọn lọc. Dòng máy bơm Ebara sử dụng nguồn điện 3 pha (380V) và không có thiết kế phao tự ngắt.

Máy bơm chìm nước thải Mastra

Mastra là dòng máy bơm chìm nước thải được nhập từ Trung Quốc, toàn thân máy được thiết kế bằng inox. Buồng và chân máy bơm được làm từ gang có sơn tĩnh điện chống ăn mòn hoặc từ chất liệu nhựa cao cấp. Chất lượng sản phẩm khá tốt và có mức giá tương đối thấp so với những thương hiệu cạnh tranh khác.

Máy bơm chìm nước thải Kaiquan

Thương hiệu máy bơm chìm nước thải Veratti xuất xứ từ Trung Quốc có mức giá thấp hơn so với sản phẩm cùng phân khúc của các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, chất lượng máy bơm chìm Veratti được đánh giá là khá hoàn hảo và có thể vận dụng để xử lý nhiều loại nước thải khác nhau như: tạp chất, bùn, nước thải…

Máy bơm chìm nước thải Franklin

Thương hiệu Franklin đến từ nước Mỹ và được sinh sản trên dây chuyền công nghệ đương đại và tiên tiến. sản phẩm máy bơm nước chìm Franklin được đánh giá là có chất lượng tốt và độ bền cao. Máy bơm chìm nước thải Franklin có thể đặt trong nhiều môi trường nước thải khác nhau. Thiết kế của máy được làm từ chất liệu Inox không gỉ nên rất vững chắc, an toàn.

Máy bơm chìm nước thải Lubi

Evak là thương hiệu máy bơm chìm nước thải đến từ Ấn Độ. Dòng máy này được ưu tiên dùng để bơm nước thải, bùn trong nông nghiệp, công nghệ và cả nước thải sinh hoạt. Chất liệu cấu tạo máy bơm cao cấp nên đảm bảo đem lại độ bền lâu dài trong quá trình dùng.

Máy bơm chìm nước thải APP

Đây cũng là một thương hiệu máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ Đài Loan. Dòng máy bơm chìm này được nhiều người dùng vì có giá thành tương đối mềm nhưng chất lượng vượt trội.

Xem thêm >>> Máy bơm CovercoCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202