đồ chơi mầm non không còn là món giải trí bình dân đơn giản. Các mặt hàng chơi trẻ em đang được thiết kế theo phong cách và nghiên cứu sao để cho hỗ trợ phụ huynh tối đa để dễ ợt hiểu và chăm sóc cho em bé của mình.

Tuỳ vào từng khoảng tuổi của trẻ mà phụ huynh có thể chọn những món đồ chơi phù hợp để phát triển khả năng và tố chất của con cái.

Bộ đồ chơi lắp ráp LEGO dành cho bé trai phát triển khả năng tự lập

Không kể đến đồ chơi hoàng hà lăp ráp LEGO mê mẫn người lớn. Có 3 dòng đồ chơi lắp ráp LEGO chuyên dành dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi cho đến 12 tuổi.

trẻ con từ 6 tháng đến 3 tuổi còn hạn chế nhận thức màu sắc và hình thù nên việc chọn cho em bé những mặt hàng chơi dạng khối nhỏ, đồ chơi LEGO xếp hình đơn giản là thích hợp nhất.

Các bé từ 3 – 5 tuổI bắt đầu có các gốc rễ cơ bản, bạn có thể tìm hiểu và chọn cho con mình các loại đồ hình khối rời có tính chất gợi mở, không có hình thù nhất định, tạo cho trẻ một môi trường vui chơi năng động, có thể tự sáng tạo đồ vật mà mình tưởng tượng.

Giai đoạn từ 5 tuổi trở lên trẻ đã đi học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức về quy luật không gian, các quy tắc để sắp xếp và lắp ráp đồ vật, những món đồ chơi như bi lăn hay đồ chơi răng cưa sẽ giúp trẻ tập trung cao độ để giải quyết cũng như tạo nên các mô hình một cách cân đối và chính xác hơn.

Trò chuyện với trẻ qua những món đồ chơi Fisher Price

Là trong số những thương hiệu đồ chơi lớn của Mỹ, các sản phẩm chơi Fisher Price không chỉ có thiết kế và chất liệu bình an mà còn là một trong những sản phẩm chơi giúp trẻ phát triển IQ và EQ.

Đặc biệt là các món đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi và từ 3 đến 5 tuổi. Ở độ tuổi này, phụ huynh nên dành giai đoạn để chat chit và tập cho trẻ các kiến thức để bé có thể dễ dàng tham gia các hoạt động xã hội.

Các sản phẩm chơi bác sĩ, hộp nhạc ru ngũ, thảm vận động cá ngựa, xe tập Fisher Price luôn có thiết kế đáng yêu và thân thiện với em bé. Hơn nữa, các món đồ chơi Fisher Price được thiết kế với để trẻ có thể dễ dàng bảo quản và tự thu dọn sau khi chơi. Bạn nên tạo cơ hội để trẻ tự thu dọn đồ chơi của mình sau khi chơi.

Khi bé khóc và bạn phản ứng bằng cách an ủi và nắm giữ, hoặc cho bé đầu mút, bình sữa, em bé của bạn biết được rằng thế giới xung quanh bình an và có thể tin cậy. Một thú vui của em bé ngụ ý bạn nên ẵm hoặc hôn bé và cười lại với em ấy. Chọn đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi nhiều màu sắc, nhiều loại đèn. Tránh các món đồ có chi tiết nhỏ có thể tháo rời. liên tiếp kiểm tra và loại bỏ đồ chơi bị bể, vỡ tránh trẻ bị thương.


Có 2 món đồ chơi Hello Kitty dành cho bé gái cực kỳ phổ biến và giúp ích cho việc rèn luyện kinh nghiệm tự lập cho bé nhà bạn: đồ chơi âm nhạc Hello Kitty giúp bé cải tiến và phát triển thính giác và đồ chơi ngoài trời Hello Kitty.

Thông qua tâm thanh của các Đồ chơi vận động Hello Kitty bé có thể làm quen với các phản xạ âm thanh và giai điệu. tương tự như bộc lộ khả năng âm nhạc, vốn là yếu tố đặc biệt quan trọng để trẻ phát triển suy luận vốn có.

Vận dụng khoảng sân nhỏ trong nhà, hãy tập cho bé những thói quen giải trí vận động nhẹ nhàng, điều này cũng rất hữu ích cho khả năng cải tiến và phát triển các nhóm cơ của trẻ. Một vài món đồ từ được gới ý từ Sanrio như mô hình máy bay điều khiển Hello Kitty hay bộ đồ chơi bowling Hello Kitty mang hình ảnh cô bé mèo đáng yêu này cũng có thể trở thành lí do khiến trẻ không thể bỏ qua trò chơi thú vị này.


Đồ CHơi Hoàng Hà chuyên sản xuất đồ chơi mầm non, trang thiết bị mầm non, mẫu giáo Hotline : 0839 123 199 #dochoihoangha #thietbimamnon #dochoimamnon 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM