Ngày nay trong các công trình xây dựng muốn có sự chắc chắn đòi hỏi phải có bộ khung thật chắc chắn. Khi đó, sắt thép là vật liệu chính và đóng vai trò quan trọng trong các công trình thi công. Chính vì vậy mà máy bẻ đai sắt tại Bình Dương ra đời là một trong những phương tiện thiết yếu hỗ trợ các nhà thầu xây dựng, các nhân công nhân công trong công đoạn uốn, duỗi và bẻ các chi tiết sắt thép.

Vậy loại máy nào trong mang đến lợi ích tuyệt vời cho ngành xây dựng?

Nếu trước đây việc uốn cong sắt thép bằng chiếc kiềm lớn hay các phương tiện thô sơ gây tốn nhiều sức lực và thời gian của người cần lao ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình thời giờ đây, máy bẻ đai tự động ra đời đã giải quyết lung tung hiệu quả trong công việc uốn cong các đoạn sắt thép tạo thành các đai sắt với các hình dạng khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tại của nhà thầu.
* Áp dụng của máy bẻ đai tự động trong các công trình thi công.
Sau khi sắt đã được duỗi thẳng thì sẽ chuyển qua bộ phận Encoder (Bộ đếm kích thước và số lượng). Các thông số sẽ được truyền tín hiệu lên cho hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC cảm ứng đa điểm thực hành.

+ Dùng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng, thích hợp với nhiều công trình thi công khác nhau.

+ Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi thẳng, uốn bẻ, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 một cách dễ dàng, chóng vánh.

+ Hình trạng sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau: cắt thẳng, bẻ hình duông, hình chữ nhật, đa giác, bẻ chữ U, L, C,.... đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tế tại công trường của nhà thầu. =>>> máy bẻ đai sắt ở Việt Nam

- Nguyên tắc hoạt động.

Sắt cuộn được đưa lên tang đỡ sắt, một đầu sắt được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn sắt. Bộ phận duỗi sắt chỉ hoạt động khi các thanh sắt cong, còn khi thanh sắt đã thẳng thì dàn duỗi sẽ đứng im.

Tiếp đến, thanh sắt sẽ được chuyển sang dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm, độ vuông của góc được điều chỉnh bằng con so rất đơn giản và dễ thực hành.


Nên mua máy bẻ đai sắt cơ sở nào chất lượng nhất?

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – SẢN XUẤT CHÍ HƯỚNG đã chế tạo thành công "máy bẻ đai sắt cá heo việt" giải quyết rất nhiều sức nhân công và mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hành công việc.

Công ty Chí Hướng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có tâm và tay nghề cao không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm “ máy bẻ đai sắt xây dựng tự động Cá Heo” để đạt được hiệu suất ưu việt nhất cho người tiêu dùng

Với phương châm "trao nhau chữ tín, gửi trọn niềm tin" Công ty CHIHO sẽ mang lại sự chấp nhận cho quý khách hàng.

Tham khảo về mua máy bẻ đai sắt hcm

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12