với nhiều nhà thầu đã tìm hiểu và nhận định rằng máy bẻ đai sắt là thiết bị máy bẻ đai sắt được dùng khá phổ quát trong ngành xây dựng. tất tật những thanh sắt nhỏ, đường kính và chiều dài trong phạm vi 1m đều được thiết bị này xử lý rất đơn giản. Chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá của máy bẻ đai sắt cũng như những công dụng của máy như thế nào nhé!


Vận dụng của máy bẻ đai tự động trong các công trình thi công.
+ Máy được thiết kế màn hình cảm ứng đa điểm PLC và bộ điều khiển tự động thông minh tích hợp nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn bẻ và cắt tạo ra các đai sắt thép có độ chính xác cao, hình thức đạt tiêu chuẩn.

+ Sử dụng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng, thích hợp với nhiều công trình thi công khác nhau.

+ Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi thẳng, uốn bẻ, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 một cách dễ dàng, nhanh chóng.

+ Dạng hình sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau: cắt thẳng, bẻ hình vuông, hình chữ nhật, đa giác, bẻ chữ U, L, C,.... đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tiễn tại công trường của nhà thầu.

+ Máy hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động nên giảm thiểu rủi ro mất an toàn trong lao động tương đối cao.

+ Năng suất làm việc đạt cao, khối lượng đai sắt gia công được tương đương với năng suất làm việc của 8 – 10 nhân lực cần lao thủ công.

+ Với thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng của công trường ốc công, máy bẻ đai tự động không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thi công khác cũng như ngăn trở sự di chuyển của các thiết bị máy móc khác.


Đối với các nhà thầu xây dựng, việc đầu tư một chiếc máy bẻ đai tự động được xem là cấp thiết, giúp tần tiện một phần không nhỏ thời kì thi công, nhân lực lao động và các khoản chi phí đầu tư. >>> Chi tiết về máy bẻ đai

- Kích cỡ: 2000 x 1500 x 500 (mm)
— Trọng lượng: 330 kg
— Tốc độ 15 đai /phút
— Bẻ được 18 kiểu đai
— Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
— Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chính xác, gia công chi tiết
— Hệ thống điều khiển thủy lực
— Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
— Nguồn điện 220v hoặc 380v(50–60 Hz)
— Van điều khiển của Nhật Bản
— Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
— Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
— Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
— Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6–8 mm.

1 chiếc máy bẻ đai giá bao nhiêu?

Với nhiều người sẽ nghĩ với mức kính phí từ 100 triệu cho đến 200 dể đầu tư một cái máy bẻ đai sắt thật sự quá lớn nhưng bạn xét ở giác độ của kinh doanh thì bạn sẽ nhận ra những ích mà nó mang lại khá lớn như: tiện tặn hoài thuê nhân công, năng suất gấp nhiều lần so với con người, thành phẩm xác thực hơn…

Bản thân máy bẻ đai sắt CHIHO cũng hao hao máy bẻ đai sắt, nhưng ở chúng có những kết cấu tinh xảo hơn. Vấn đề mấu chốt là chúng ta không được sử dụng máy cho hoạt động quá công suất. thí dụ máy chẳng thể xử lý được thanh sắt quá đỗi, chiều dài và đường kính của thanh sắt sẽ giới hạn khả năng xử lý uốn của máy.
Như vậy có thể thấy nhu cầu trang bị máy bẻ đai sắt mini để phục vụ xây dựng là điều rất cấp thiết trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay. Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ:

Quý khách có thể tìm hiểu về công dụng, giá Click here

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12