Thông tin căn bản máy bẻ đai sắt xây dựng cũng như dòng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

Sản phẩm máy bẻ đai trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất do đó mà khiến nhiều nhà thầu phân vân không biết phải chọn lựa ở đâu tôt nhất? Chính vì vậy mà quý khách hàng hãy cùng với máy bẻ đai CHIHO để tham khảo về dòng máy của cơ sở nào chất lượng nhất tại Đà Nẵng? >>> máy bẻ đai sắt


CHẤT LƯỢNG - TIỆN DỤNG - GIÁ THÀNH HỢP LÝ là những ý kiến đánh giá của khách hàng khi nói về máy bẻ đai sắt tự dòng thế hệ mới của ngành xây dựng. Dòng sản phẩm này đang tạo ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé!

Máy bẻ đai sắt tự động có công dụng gì?
- Máy bẻ đai sắt tự tự động là dòng máy lớn, thân máy được làm bằng thép đã tạo nên độ vững.

- Máy được thiết kế bằng thép đặc, tăng độ chịu lực

Dòng máy bẻ đai sắt mini là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, giúp nhà thầu giảm thời kì thi công đến mức tối thiểu nhất, giá thành cạnh tranh, khắc phục được 2/3 sức cần lao trong mỗi lượt cắt.

Những thông số của máy bẻ đai sắt tự động
Nguồn điện: 220V hoặc 380V (motor điện 1 pha hoặc 3 pha)

kích cỡ: 2,5m x 0,8m x 1,5m (dài x rộng x cao)

Trọng lượng: 400kg

C/S motor: 2HP

Sản lượng/ca: 5,000 sp (đai 200 x 200).

Cấu tạo chung của máy bẻ đai sắt tự động.


Sản phẩm máy bẻ đai sắt đứng thế hệ mới được chia làm 2 loại: loại máy đứng và loại máy nằm, và còn một loại mới ra nữa là máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt 2018. Với loại máy này thì chúng ta chỉ bẻ được loại phi 6 hoặc 8. Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện - thuỷ lực, hoàn toàn tự động hóa, đặc biệt có độ chính xác rất cao. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng được vào việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, đồng thời còn có thể bẻ thành hình , L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác.

Tuy đây là thiết bị máy bẻ đai sắt tự động sử dụng hoàn toàn trên màn hình cảm ứng nhưng nó rất dễ dàng sử dụng đối với một người cần lao phổ quát.

Đó là những gì mà công ty TNHH SX TM cơ khí chế tạo Chí Hướng, nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua một cái máy bẻ đai sắt tự động chất lượng và tốt nhất.
Quý khách có thể tham khảo thêm về may be dai sat HCM

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12