Thép xây dựng loại nào tốt? Xây nhà nên dùng thép gì? là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Bạn biết không, nếu bạn chọn đúng loại thép xây dựng (phù hợp với yêu cầu của công trình), bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tăng tính an toàn trong xây dựng đồng thời giúp công trình bền vững theo thời gian.
Vậy làm sao chúng ta biết được thép xây dựng loại nào tốt, phù hợp với công trình của mình? Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp sau:

1. Tìm đến chuyên gia xây dựng:

• Đối với công trình có quy mô lớn, bạn nên nhờ các chuyên gia là các kỹ sư xây dựng tính toán về số lượng thép cần dùng, kiểu dáng thép và đồng thời tham khảo sự hướng dẫn của họ để chọn được loại thép nào tốt nhất.

• Đối với các công trình nhỏ của những hộ gia đình, khi có nhu cầu sử dụng thép xây dựng cho công trình thì không nhất thiết phải nhờ đến các chuyên gia, vì sẽ tốn kém. Bạn sẽ yêu cầu đại lý hoặc công ty bán thép xây dựng uy tín tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại thép nào. Bạn phải có một chút kiến thức về cách nhận biết thép xây dựng (bạn có thể tham khảo ở phía trên) để mua được thép chính hãng và đúng giá.

2 tiêu chí quan trọng khi chọn mua thép

Chọn thép xây dựng theo mục đích sử dụng

• Tiêu chí đầu tiên mà bạn phải tuân theo đó là chọn thép xây dựng theo đúng mục đích, yêu cầu sử dụng, vì nó đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của công trình.
• Mục đích sử dụng của từng công trình khác nhau là khác nhau. Chắc chắn bạn thấy rằng khi chọn thép để xây nhà ở, bệnh viện, trường học sẽ khác nhiều so với với các loại thép xây dựng dùng để xây cầu, các công trình thủy điện, đường cao tốc, …

Chọn đại lý uy tín để mua thép

• Thông thường thì những hãng thép xây dựng lớn, đặc biệt là những thương hiệu thép xây dựng uy tín mà chúng tôi có giới thiệu qua ở trên, nhà máy thép nào cũng có hệ thống Đại lý phân phối rộng khắp cả nước.
• Bạn hãy đến những đại lý cấp 1 uy tín ở địa phương mình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm chất lượng chính hãng, đúng giá
3. Một số loại thép xây dựng tốt nhất hiện nay cho bạn có thể chọn lựa

Thép hòa phát
Thép xây dựng việt nhật
Thép việt ý
Thép việt đức