Hệ thống MES mang lợi ích gì cho doanh nghiệp ? Mang nên đầu cơ vào hệ thống MES ? Tầm giá cho một hệ thống MES là bao nhiêu?phần đông câu hỏi phải không? Hãy cộng Tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
mang nên đầu tư vào hệ thống quản lý sản xuất?
MES là “khoản” đầu tư lâu dài, cơ bản. Mang những Công trình mà MES tồn tại và phát huy hiệu quả hàng chục năm. Sản phẩm chạy qua dây chuyền sở hữu ứng dụng MES thường khác hẳn so mang sản phẩm được phân phối bằng dây chuyền chưa ứng dụng MES. Đồng thời, hiệu suất của dây chuyền với MES cũng cao hơn hẳn có tỷ lệ hư hỏng phải chăng nhất. Trong những nhà máy phân phối phổ thông loại sản phẩm, MES càng chứng tỏ ưu thế. Mang nhà máy cung ứng sản phẩm tổng hợp kết quả của rộng rãi dây chuyền, sản phẩm của dây chuyền này là bán thành phẩm của dây chuyền kế tiếp, MES sẽ điều hành “nhịp nhàng” nhất.
[color=#000000]>>> Xem thêm: phần mềm erp

phần mềm MES, người quản lý dễ kiểm soát quy trình cung cấp bằng việc lưu dữ liệu lâu dài, khi cần, với thể soát lại thông tin trong khoảng hàng chục năm trước để quy nghĩa vụ (trường hợp với chi tiết nào đấy của loại xe khá bị lỗi: sở hữu thể biết lỗi do vật liệu hay gia công, từ đấy biết được lỗi của nhà thầu phụ hay nhà cung cấp …).
giá tiền đầu cơ Hệ thống điều hành phân phối là bao lăm ?
Hệ thống MES có giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc được quan tâm phổ thông nhất.
câu hỏi ấy cũng khó trả lời giống như tầm giá tìm xe hơi là bao nhiêu? Giá những tầm giá cho một MES được xác định bởi phổ thông yếu tố:
-Số lượng nhà máy và số lượng dây chuyền cung ứng trong khuôn khổ của Công trình.
-Số lượng chức năng phân hệ liên quan.
-Có thể tái sử dụng license về chức năng, thí dụ, dây chuyền sản xuất hoặc Thống kê sắp giống mang nhau hay không ?
-Chức năng được yêu cầu rộng tới mức nào? Hay chỉ là 1 mô-đun OEE , Dashboard Con số ?
-Cần bao lăm giao diện tích hợp cho những hệ thống khác (như LIMS, ERP và PLC)?
-Bạn cần bao nhiêu license ? Sẽ với bao nhiêu người dùng?
-Bạn mang cần tìm phần cứng không (như máy trạm, cảm biến, PLC, máy chủ), hoặc các mẫu này đã sở hữu sẵn?
-Có cần đổi thay phần mềm PLC không?
-Giá, chênh lệch giá giữa các nhà cung cấp (không chỉ nhà sản xuất phần mềm, mà Anh chị em tích hợp hệ thống)
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
-Quản lý Dự án trong khoảng dịch vụ cũng sẽ được bao gồm trong đề xuất hay ko ?
-Có bao gồm điều hành Dự án ở giai đoạn hand over của các bạn (hướng dẫn khai triển, huấn luyện các bạn, tập huấn, v.v.) không?
nhắc tóm lại, khi các nhà cung cấp và giải đáp đầu tư cần thiết cho hệ thống điều hành sản xuất?, đừng chỉ Nhìn vào giá. Đa dạng nhà sản xuất sẽ phân phối lướt sơ bộ: giải pháp của chúng tôi chỉ sở hữu giá 30,000 đô la ! Thế nhưng có gì trong 30,000 USD này ? 1 Lúc bạn đã ký hợp đồng, sẽ có nhiều sự thực được đưa ra và bạn phát hiện ra rằng những nhà sản xuất cấp thiết chưa cung ứng bao gồm trong báo giá.
Nhưng nói rộng ra, bạn nên xem xét điều gì? Rốt cuộc, bạn có thể liệt kê một số hướng dẫn chung để mua một chiếc xe hơi. Còn đối với một hệ thống điều hành sản xuất thì sao? Nó sẽ có giá vài chục ngàn đô la? Vài trăm ngàn? Hàng triệu USD ? Sẽ có nhiều thứ phải cân nhắc về giá, nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn phải có một ý tưởng chung, rõ ràng trong nội bộ về những gì bạn muốn. Và sau đó bạn phải chọn một vài nhà cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp thì hãy liên hệ ngay 0986.196.838 để được các chuyên gia của ITG hỗ trợ nhé.