Đối với dòng may be dai sat tai ha noi (máy bẻ tai dê) đây là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu đối với các công trình xây dựng hiện nay, dòng máy này có thể thay thế sức lao động rất nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí và làm nhanh tiến độ công trình.

Máy uốn cắt cũng như máy đai sắt xây dựng là sản phẩm đang được sản xuất rất nhiều trên thì trường trong nước hiện nay. Chính vì vậy mà các nhà thầu cần chọn công ty sản xuất máy bẻ đai này uy tín và chất lượng nhất?


Cấu tạo của máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

Máy bẻ đai sắt đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thiết kế kế, đáp đứng được mọi tiêu chuẩn như an toàn lao động, hiệu quả hoạt động. Sản phẩm được cấu tạo từ những bộ phận như:

Thùng đựng nhớt chuyên dụng được thiết kế có dung tích lớn.
Van bơm thủy lực gồm 1 van một đầu và 3 van hai đầu.
Hệ thống lô nắn sắt được làm từ chất liệu cao cấp, chống ăn mòn, chịu lực cao.
Mô tơ 2HP có độ bền cao.
Hệ thống ben bẻ góc đai sắt.
Hệ thống tủ điện hoạt động.
Ưu điểm của thiết bị

Sản phẩm được hoạt động một cách tự động nên sản phẩm có độ chính xác khác không giống như thủ công, giúp năng năng suất và hiệu quả của công việc. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp tiện lợi nên có thể di chuyển đến bất kỳ khu vực nào,

Không chỉ có chức năng bẻ, cắt sắt, may be dai sat còn có khả năng bẻ, uốn cong,.. giúp tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã. Nhờ đó mà tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, nhân lực, đặc biệt là giảm thiểu chi phí cho đơn vị sản xuất, thi công công trình.

Sản phẩm còn được thiết kế bánh xe nên trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác trong cùng một khu vực. Sản phẩm rất phù hợp cho những công trình xây dựng có diện tích thi công lớn.

Vì sao bạn chọn máy uốn cắt đai sắt xây dựng CHIHO? >>> https://maybedaisatcaheoviet.com/nha-cung-cap-may-be-dai-sat-xay-dung-nao-chat-luong-nhat.html

-Với giá thành rẻ hơn máy móc sản xuất trong nước,thiết kế ưu việt hơn mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn
-Ví dụ trên thị trường để mua được một máy với công năng bẻ được hình tam giác thì chi phí đắt hơn khoảng 5 triệu
-Với một sản phẩm kết hợp nhiều tính năng,chế độ bảo hành gấp 3 lần.
-Bảo hành tận nơi, khi các bạn gọi là có chúng tôi, phục vụ 24/24 h đáp ứng giờ giấc làm việc phục vụ các công trình.


Vậy còn chờ gì nữa mà không đầu tư ngay một sản phẩm để phục vụ cho công việc nếu đang có nhu cầu thôi nhỉ. Chắc chắn, công việc của bạn sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng thiết bị này đấy nhé.
Quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 – 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com