Khi mua bạn nên kiểm tra xem bộ bàn ghế xem có đều màu hay không, bạn nên chu đáo phần vân gỗ có đều màu, sáng mịn. Tuy bên ngoài khi nhìn nói chung thì có vẻ là khá đều, đẹp nhưng nếu nhìn kĩ thì sẽ có chỗ nét đậm, nét nhạt.

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế phòng khách nhỏ

Bàn ghế gỗ thường được sử dụng chất liệu khác biệt như gỗ hương, gỗ sồi, lim, xoan… Mỗi một loại ưu điểm, tính năng khác nhau. Trong đó, người ta thường phân loại theo loại 1, gỗ loại 2, gỗ loại 3, 4, 5… Gỗ loại 1 thường có chất lượng tốt, vân sáng, mịn, còn gỗ loại 2, 3 được đánh giá thấp hơn. Thực tế, những mẫu gỗ loại 1 có mức giá cao, được sản xuất với số lượng hạn chế, còn loại 2, 3 trở đi được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Cần mua bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách có khung giá kiên cố chắc chắn

Nếu một người có con mắt tinh tường, từng làm trong nghề thì khi nhìn khung giá bàn ghế sẽ biết được độ chắc chắn, kiên cố của sản phẩm. Cũng đã có không người mua phải mẫu bàn ghế gỗ hàng tồn, hàng kém chất lượng, kết cấu không chắc chắn, sử dụng một thời gian bị tách gỗ, biến dạng, cong vênh và long các mối nối. Vì vậy, cần cẩn thận kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.

3. thân yêu đến chất liệu đóng bàn ghế gỗ

Chất liệu để đóng bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định đến chất lượng tòa tháp. Tuy bàn ghế gỗ được phủ bề mặt bên ngoài bằng lớp sơn bóng nhoáng, đẹp và chắc chắn, nhưng sự thật bên trong lại là loại gỗ kém chất lượng, dễ bị mối mọt trong thời gian ngắn dùng. Bạn cần cẩn trọng hơn khi mua bàn ghế, cần kiểm tra kĩ càng để tránh mua phải loại gỗ không tốt.

Hơn nữa, trên thị trường đồ gỗ nội thất chúng ta dễ bị đánh lừa bởi những món đồ bán với mức giá rẻ, bề ngoài đẹp, sang trọng. Nhiều kẻ xấu lợi dụng việc khách hàng thiếu kinh nghiệm và hiểu biết kiến thức về đồ gỗ nội thất mà bán với mức giá cao, lấy lời. Vì thế, để chọn mua đồ nội thất cho căn nhà hãy nhờ cậy đến kiến trúc sư hoặc các thợ giỏi, người có kiến thức về đồ nội thất.

4. Bàn ghế gỗ có mùi tức giận ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Thông thường bàn ghế gỗ tự nhiên có mùi khó tính, hắc hơn so với bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Tuy vậy không có nghĩa là không có mùi ở các bộ bàn ghế mới, thường sẽ có mùi phun sơn hoặc phun bóng. Để khử mùi trên bàn ghế, bạn có thể để sản phẩm ngoài bóng râm vài ngày, sau đó mới mang vào nhà.

Hi vọng qua bài chia sẻ trên về cách mua chọn mua bàn ghế phòng khách trên https://sites.google.com/view/banghemamnonhoangha đã một phần giúp cho quý khách hàng chọn được được sản phẩm ưng ý cũng như lưu ý khi chọn bàn ghế. Mong rằng, bạn có thể biết chắt lọc kiến thức và kinh nghiệm vốn có để mua được nhà cửa đẹp, sang trọng, phù hợp với phòng khách căn nhà của bạn.


Nguồn: https://bit.ly/3eh3uJM