Hiện tại các dòng máy móc xây dựng như máy uốn đai, máy trộn bê tông đặc biệt là may be dai sat chi huong và đây cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất cho ngành xây dựng. Chính vì vậy loại thiết bị này tạo cho ngành xây dựng cơ hội cạnh tranh và phát triển mạnh mẻ hơn, do đó máy bẻ đai sắt tự động sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Máy móc công nghiệp đang phát triển do đó có nhẽ nhiều người chưa biết đến máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới. Chính vì vậy mà bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về những thiết bị xây dựng, đặc biệt là sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động. Đây cũng là một trong những sản phẩm được ngành xây dựng sử dụng và chuộng nhiều nhất.

Lý do máy bẻ đai sắt chất lượng Chí Hướng là sự chọn lựa số 1 của ngành sắt thép?


Đối với dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt này được thiết kế với công nghệ tự động hoàn toàn và đơn giản đặc biệt là điều chỉnh dễ dàng để tạo ra các đai sắt, thép với nhiều kích cỡ (số đo ) và hình trạng mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này mục đích nhằm dùng nhiều trong kết cấu bê tông cốt thép của các công trình xây dựng lớn nhỏ như: nhà cao tầng, các tòa nhà, chung cư, cầu cống, cầu đường …

Những tính năng đặc trưng của máy bẻ đai sắt tự động CHIHO

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOẠI MÁY: MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CÁ HEO VIỆT- CHV-02

Kích thước: 2000 x 1500 x 600 (mm)
Tọng lượng: 380(kg)
Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11 gia công chi tiết chuẩn xác từng bộ phận
Hệ thống điều khiển thủy lực
- Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
- Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
- Van điều khiển KEIKI TOKYO Nhật Bản (02-3C2-24V-50Hz)
- Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
- Bơm thủy lực 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
- Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm, 8 XOẮN
Tốc độ bẻ đai vuông 16-18 đai/phút, đai chuẩn đẹp, đúng cỡ
Bẻ được 30 kiểu đai, ĐỘC QUYỀN TỪ CHIHO
Kích cỡ đai lớn nhất : 800x400(mm)

Ưu điểm trổi của máy bẻ đai sắt tự động

Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động thường có các ưu điểm như: tốc độ khi chuyển đổi sản phẩm rất nhanh, được lập trình sẵn trong máy rất chuẩn xác cả kích cỡ và số lượng, ngoài ra máy còn nhờ sự hổ trợ của hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Máy bẻ đi sắt tự động thế hệ mới thiết kế với các bộ phận nắn sắt được nhà sản xuất bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí.

Chính do vậy sản phẩm có tuổi thọ rất cao và sự chuẩn xác tuyệt đối giúp tần tiện cả về nguyên liệu, cũng như nhân công lao động trong công trình. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được thiết kế tối ưu hóa nhất giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tôn tạo và thay thế khi cần thiết.>>> mua máy bẻ đai sắt

Thông tin của máy bẻ đai tự động thế hệ mới

Kích thước dài × rộng × cao (mm)
2000 x (150 - 700 ) × 1500
Trọng lượng
380kg
Motor điện
1 pha hoặc 3 pha 2hp
Nguồn điện
220v (50- 60Hz)
Vanle điện điều khiển
02- 3C2 220v- 50Hz
Bơm thủy lực
20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2
Hệ thống điều khiển bằng board mạch
phần mềm PLC DELTA – MH DELTA


Máy bẻ đai sắt tự động chiho có gì nổi trội?

Máy bẻ đai sắt tự động ra đời đây cũng là một bước tiến kỹ thuật mang tính vượt trội của dòng máy hiện đại nhất, đối với chiếc máy bẻ đai sắt tự động lần trước tiên quy trình chế tạo khi làm việc thủ công vất vả được tiến hành một cách hoàn toàn tự động hóa và mau chóng nhất. Do đó mà ngày nay, máy bẻ đai sắt tự động được xem là giải pháp được triển khai trên khắp các công trường xây dựng; do nó giúp các công việc xây dựng trở nên mau chóng và dễ dàng đạt hiệu quả cao trong những công trình.

Đặc biệt hơn với những chiếc máy bẻ đai sắt giá rẻ này quý khách có thể hà tằn hà tiện được rất nhiều thời gian, công sức người mà vẫn đem lại nhiều lợi ích kinh tế rất cao. Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm về sản phẩm máy móc xây dựng các quý khách có thể liên hệ ngay:
Tham khảo thêm về nha cung cap may be dai sat

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điên thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com