Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của phần đông mọi trẻ em trên thế giới. Đồ chơi là một nguồi lý tưởng để chúng có thể dễ dàng thể hiện quan tâm đến và tình cảm của mình.

Xem thêm: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời - bàn mầm non nhập khẩu - Đồ chơi thú nhún

Bên cạnh cách tân và phát triển tài năng nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn sáng lập những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu dường như chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về về sau. Đồ chơi xếp hình thì rất nhiều nhưng không phải món đồ nào cũng có tác dụng, vì thế, các bà mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi cân xứng với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, khó chịu vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của những bé nhỏ tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ kích ứng được trí tưởng tượng và óc sáng chế theo khoảng tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những loại đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của không ít thế hệ trẻ em trên thế giới sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm được thiết kế với phong phú và đa dạng và vấn đề khác biệt phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính nhẫn nhịn, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và cải tiến và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết khác biệt, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác biệt từ trí tưởng tượng đa dạng mẫu mã của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho trẻ em, rất nhiều người lớn bị lôi cuốn bởi những miếng ghép đầy sáng tạo này.

Khi trẻ sáng chế cũng là lúc trẻ giao tiếp và suy nghĩ. Điều này rất quan trọng đối với sự tiến lên của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở lứa tuổi học lớp một, lớp hai hay nhỏ nhiều hơn thế được được cho phép sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ kích thích tốt nhất hứng thú và sáng chế của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó lôi ra cho con nhìn lại như là một kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi tính logic trong việc suy luận, trí tuệ sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với thế giới xung quanh.... Hơn thế nữa, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính trí tuệ sáng tạo, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình có thiết kế đặc biệt với kích cỡ vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, bảo đảm an toàn an toàn cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0