Trên thị trường hiện thời đã sinh ra các dạng máy cắt cỏvới động cơ như 2 thì, 4 thì với năng suất rất vượt trội. Vậy câu hỏi đặt ra là nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì sẽ đạt kết quả tốt. Vậy chúng ta cùng tò mò các loại động cơ dưới đây để chọn mua cho thích hợp.

ưu điểm của động cơ 4 thì
Dùng động cơ 4 thì trong việc làm máy cắt cỏ là một bước đi tiến bộ cho mặt hàng này. Máy 4 thì tân tiến hơn so với 2 thì. Nếu như động cơ 2 thì sinh tồn gian truân cho người áp dụng thì động cơ 4 thì giải quyết triệt để.
Về chi tiêu của máy
Bởi vì đột phá tiết kiệm được một khoản tiêu pha Bởi không sử dụng đồng thời xăng và nhớt.
Về công suất làm việc thì
Động cơ 4 thì có công suất vận hành rất lớn có thể thuận lợi cắt đứt nhiều lớp cỏ.
Về âm thanh hoạt động
Máy cắt cỏ với động cơ 4 thì chạy rất êm gây ra rất ít tiếng ồn so với động cơ 2 thì. phù hợp sử dụng cho những nơi hạn chế tiếng ồn và khu vực đông dân cư.
khuyết điểm máy cắt cỏ 4 thì

điểm trừ cá biệt của mặt hàng động cơ 4 là giá thành cao so với máy cắt cỏ 2 thì bình thường.
So sánh máy căt cỏ áp dụng động cơ 4 thì và 2 thì
Máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì nên quyết định chọn sản phẩm nào. Mỗi mặt hàng đều có một thế mạnh riêng.
Nếu so sánh máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì có thể nhìn nhận thông qua một số so sánh sau:
Máy động cơ 4 có những điểm cộng khá nổi bật so với 2 thì, điều này có thể thuận lợi nhận thấy bằng quan sát Hình như sử dụng máy.
Về sức mạnh, máy 4 thì có sức mạnh lớn hơn máy 2 thì . Có thể đơn giản cắt, xén, tỉa nhiều thứ mà máy 2 không làm triệt để được.
Về chi phí: máy 4 thì không áp dụng xăng pha. Vì đó có thể hạn chế, tiết kiệm nhớt trong quá trình phun nhiên liệu.
Về bảo hành: động cơ 4 thì dễ tháo lắp, sửa chữa và di chuyển nên rất thuận tiện tiện nghi hơn rất nhiều với máy 2 thì. Chúng ta có thể quan sát thấy.
Máy 2 thì cũng có nhiều cái lợi riêng nhưng mà hiện thời máy 4 thì đã rất tiên tiến, phù hợp với người áp dụng. Bạn hãy là 1 người tiêu pha lanh lợi. Dùng máy 4 thì sẽ tiết kiệm được nhiều khoản mà còn thân thiện với môi trường, đảm bảo dự an toàn trong suốt quá trình làm việc của bạn.
Trên đây là những thông tin về 2 loại máy cắt cỏ 2 thìmáy cắt cỏ 4 thì. Mỗi loại máy có những ưu và điểm trừ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của từng người dùng mà chọn loại động cơ 2 thì hoặc động cơ 4 thì.
Nếu có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ hay liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp và giúp đỡ sớm nhất
>>> Xem Thêm: Tại Đây