Máy cắt cỏ là vật tư giúp nhân loại có thể thuận lợi hơn trong việc dọn dẹp mảnh vườn nhỏ bé của mình. Với các khí cụ cắt cỏ truyền thống như dao, kéo, máy xoay bởi dây
Để tăng hiệu quả lao động, cơ giới hóa nông nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp và nhập cảng dòng máy cắt cỏ Honda động cơ bền khỏe, dễ dàng sử dụng. đặc biệt, máy cắt cỏ Do chúng tôi cung cấp có thể cắt được nhiều loại cỏ trên các địa hình không giống nhau. hiện nay chúng tôi nhập cảng chính những dòng máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ đẩy tay, may cat co có người ngồi lái.
kể về thương thiệu Honda chắc tất cả người dân Việt Nam không ai còn xa lạ. Honda là nhãn hàng đến bắt đầu từ Nhật Bản chuyên phát hành các loại động cơ xăng Honda 4 kỳ. những mặt hàng mang nhãn hàng của Honda đều được người chi phí ưa chuộng và sắp có quan tâm Do sự bình ổn dai sức và công suất cao của nó kèm theo cơ chế hậu mãi sau bán hàng cực tốt.
Sau đây chúng tôi xin được tiếp thị với bà còn dòng Máy cắt cỏ Honda GX-35 – sản phẩm Đang được quý khách chọn lọc và tin sử dụng

quảng bá công dụng và lợi thế của sản phẩm
Máy cắt cỏ Honda GX-35 sử dụng động cơ Honda GX35. Đây là 1 trong các động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường bây giờ. Máy áp dụng động cơ 4 thì bạn không có sợ hãi về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm vượt trội tiết kiệm thời gian song song cũng tiết kiệm nhiên liệu sinh hoạt và gìn giữ vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được ngoại hình và áp dụng các vật liệu cao cấp khiến nhẹ máy và khởi động 1 phương pháp thuận lợi đề cập cả trong điều kiện thời tiết
Máy cắt cỏ Honda GX-35 kỹ thuật Honda Nhật Bản : 4 kỳ, thân mật môi trường,Siêu công nghệ OHC (tận dụng đốt lại khí thải) giúp tiết kiệm năng lượng tới 15% so với loại không OHV.
Bình xăng con da bơm chuyên dùng va siêu bền
Chụp giật Thailand trợ lực tốt giúp đơn giản phát động
ngoài mặt máy văn minh, động cơ khỏe có thể lao động với hiệu suất cao
làm việc đa dạng với hầu hết loại cỏ , đề cập cả lúa và lao sậy to .
May cat co Honda 4 kỳ tụ họp vừa đủ tiêu chuẩn của 1 động cơ tốt, bền, tiết kiệm tiêu phí và thời gian cho người áp dụng. Là một sự tuyển lựa tuyệt hảo mà bạn không nên bỏ lỡ.
Máy được người phung phí Việt Nam ưa chuộng Vì hiệu quả làm việc cao và chất lượng vô cùng tốt dai sức với thời gian, chi phí có lí.

BỘ CẦN CẮT CỎ
Loại Mang vai, ống cần tự xoay Ø28 mm
Trục truyền động Trục cứng
Tay cầm Kiểu ghi đông chữ U
Lưỡi cắt 2 cánh
Dây đeo Dây đơn
ĐỘNG CƠ
Kiểu honda GX35
Loại 4 thì, làm cho mát bằng gió,1 xilanh, cam treo
Dung tích xi lanh 35.8 cc
Công suất định mức một.3 sức ngựa (1.0 KW) / 7000v/p
Kiểu đánh lửa Transistor bắt đầu từ tính (IC)
Kiểu khởi động bằng tay
Dung tích bình xăng 0.65 lít
Dung tích nhớt 0.1 lít
Mức hoang toàng nhiên liệu 0.48 lít/giờ
tham số LẮP ĐẶT
Kích thước phủ bì (D x R x C) 1840 x 615 x 390 mm
Trọng lượng khô 7.8 Kg
Bộ dụng cụ Có
Tấm chắn an ninh Có
>>> Xem thêm: giá máy cắt cỏ gx35 thái lan