Các nguồn tài nguyên dành cho trẻ sơ sinh, lựa chọn cầu trượt trẻ em ngoài trời cho những năm đầu đời sẽ gây hứng thú và kích ứng trẻ sơ sinh đến 5 tuổi trong thời gian giáo dục mầm non, đồng thời giúp cải cách và phát triển các lược đồ như vươn, cầm, ném, chứa và vận chuyển. mọi vật các đồ chơi trong những năm đầu của chúng tôi là lý tưởng để xử dụng trong trường học, nhà trẻ, cơ sở chăm sóc ban ngày và ở nhà.

Năm nay, chúng tôi đã cung cấp một loạt lựa chọn thú vị đồ chơi đầu năm dưới dạng ghế xếp, thảm trẻ con và phòng tập thể dục cho trẻ em và một loạt các trò chơi giáo dục sáng tạo, đồ chơi nắm chặt, lục lạc, máy phân loại hình dạng và đồ chơi xếp và xây dựng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Lựa chọn đồ chơi học tập sớm của chúng tôi bao gồm đồ chơi thao tác làm việc lồng vào nhau như bộ Lego và nhiều hơn nữa.

Đồ chơi học tập sớm

Một loạt đồ chơi thú vị dành cho những năm đầu đời của chúng tôi sẽ phát triển các năng lực vận động tinh thông qua việc khám phá, điều tra và khám phá, với gương, thế giới nhỏ và các sản phẩm giác quan. Năm nay, chúng tôi đã đưa một trong những phần bộ truyện thú vị vào hàng loạt đồ chơi đầu năm của mình - chỉ là thứ để khuyến khích trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tương tác với các nhân vật trong truyện yêu thích của chúng. Chúng tôi cũng đã gồm một loạt các thiết bị chơi mềm, đồ chơi có bánh xe và xe lắc để giúp cải tiến và phát triển các kỹ năng vận động thô.

Đồ chơi giáo dục đầu năm

Trò chơi giáo dục và Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự đi lên của trẻ khi lớn lên. Đồ chơi giáo dục đầu năm có thể giúp tăng cường kỹ năng xã hội, năng lực cảm giác và khả năng phát triển thể chất. Đối với trẻ trong giai đoạn đầu, chúng tôi đã lựa chọn một loạt đồ chơi học tập sớm được thiết kế theo phong cách đặc biệt để giúp phát triển các kĩ năng chính đồng thời đem về niềm vui bất tận cho trẻ em thuộc các cách học và khả năng khác nhau.

Chúng tôi có nhiều loại Đồ chơi vận động dành cho con trẻ trong phạm vi chơi nhởi nhẹ nhàng dành cho trẻ con , là sự bổ xung hoàn mỹ cho bộ sưu tập đồ chơi đầu năm của chúng tôi. Dường như, chúng tôi cũng có một bộ sưu tập tài nguyên thời gian câu chuyện tuyệt vời để bạn lựa chọn trong phạm vi đồ chơi mầm non tuyệt vời của chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=PGj3MF2sfFE
https://www.facebook.com/dochoimamnonhoangha/
https://sites.google.com/view/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.blogspot.com/2...i-mam-non.html
https://www.linkedin.com/pulse/công-...-hoàng-hà/